Hương Vị Tình Thân đang chuẩn bị đi tới hồi kết và khán giả đã đoán ra phần nào kết thúc phim nhờ những bức ảnh hậu trường mà ekip đăng tải.

Hương Vị Tình Thân mới đây đã chính thức đóng máy sau 10 tháng ghi hình ròng rã. Loạt hình ảnh trong ngày ghi hình cuối cùng hiện đang được khán giả chia sẻ rất rầm rộ. Dựa vào bối cảnh, tạo hình của các nhân vật, dân tình đã đoán được phần nào kết phim.

Có thể thấy đến tận cuối phim, Thy (Thu Quỳnh) vẫn chưa sinh con, cô cũng vui vẻ cùng cả nhà chồng chụp ảnh gia đình. Có vẻ mọi hiểu lầm đã được hóa giải, Thy - Nam (Phương Oanh) đã thực sự trở thành chị em dâu tốt. Trong khi đó, Nam tuy bụng rất nhỏ nhưng cũng được cho là có bầu vì một vài chi tiết đặc biệt. Cụ thể việc bà Xuân đặt tay lên bụng Nam, chiếc lì xì mà cô cầm giống với lì xì của cặp đôi Thy - Huy khiến khán giả chắc chắn rằng Nam đã có bầu và được bà nội "thưởng nóng".

Spoil cái kết Hương Vị Tình Thân qua hậu trường tập cuối: Nam chắc kèo mang bầu vì một chi tiết nhỏ? - Ảnh 1.

Việc bà Xuân đặt tay lên bụng Nam...

Spoil cái kết Hương Vị Tình Thân qua hậu trường tập cuối: Nam chắc kèo mang bầu vì một chi tiết nhỏ? - Ảnh 2.

... và lì xì Nam cầm khiến khán giả tin chắc rằng Nam đã có bầu

Spoil cái kết Hương Vị Tình Thân qua hậu trường tập cuối: Nam chắc kèo mang bầu vì một chi tiết nhỏ? - Ảnh 3.

Thy - Huy cuối cùng cũng thật sự hạnh phúc bên nhau

Ngoài ra việc bà Bích và ông Sinh đứng cạnh nhau ở bức hình gia đình cũng khiến khán giả cho rằng cặp đôi già này sẽ về cùng một nhà. Thêm vào đó, cặp Dũng (Sỹ Hưng) Diệp (Bích Ngọc) nghe vẻ cũng hạnh phúc bên nhau.

Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Nguồn ảnh: Tổng hợp