Ra mắt đã hơn 2 tuần nhưng Squid Game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ phim đang bị netizen soi lỗi vô lý trong các phân cảnh.

Chỉ vừa mới ra mắt ngày 17/9, bộ phim truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Netflix Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành cái tên thu hút mọi sự chú ý. Thể loại phim sinh tồn xen lẫn tâm lý, xã hội của Squid Game biến phim trở thành đề tài nóng và thậm chí các thử thách trong phim cũng nổi rần rần trên các MXH như Facebook, TikTok...

Cho dù Squid Game nổi rần rần, nhưng vẫn bị netizen soi ra nhiều "lỗ hổng" trong kịch bản của phim, khiến người xem thấy vô lý. Bỏ qua những lỗ hổng về nội dung thì đạo cụ trong phim có vẻ cũng gặp lỗi.

Phân cảnh trong tập cuối của phim

Trong tập cuối, khán giả có thể thấy Gi Hun quyết định quay trở lại với Squid Game. Hoặc là để thi đấu tiếp, hoặc là để hạ gục tổ chức này.  Seong Gi Hun do Lee Jung Jae thủ vai trên đường ra sân bay gọi điện cho con gái bằng chiếc Samsung Galaxy S7 (ra mắt vào năm 2016) nhưng chỉ phút chốc sau đã "biến ảo" thành Samsung Galaxy S3 (ra mắt vào năm 2012)

Squid Game lại bị soi sạn quá lộ liễu, chỉ mấy chục giây mà đã tụt hậu tới tận 4 năm? - Ảnh 3.

Một chiếc Galaxy S7...

Squid Game lại bị soi sạn quá lộ liễu, chỉ mấy chục giây mà đã tụt hậu tới tận 4 năm? - Ảnh 4.

...lại tụt hậu mất 4 năm chỉ còn Galaxy S3

Sự khác nhau về thiết kế của 2 mẫu điện thoại

Giải thích cho "hạt sạn" này, nhiều người cho rằng khi quay các phân đoạn cắt Lee Jung Jae đã cầm nhầm chiếc điện thoại của diễn viên khác trong đoàn làm phim nên mới xảy ra tình huống tụt hậu này.

Các fan soi kỹ lắm đấy nhé...