Lý do khiến Đăng không thể mở lòng với Nhi ở 11 Tháng 5 Ngày đã được sáng tỏ.

Mở đầu 11 Tháng 5 Ngày tập 29, cặp đôi Tiến - Hoan cố gắng thuyết phục cô Vân (Vân Dung) cho mình ở lại. Hết nấu nướng lại đến dọn dẹp, sửa sang nhà cửa, cặp đôi này cố làm mọi cách chỉ mong cô Vân hồi tâm chuyển ý. Cuối cùng, cô Vân cũng đồng ý để người yêu cũ và tình địch của mình ở lại.

Long gọi điện cho mẹ, xin phép cho mình cưới vợ khiến Thục Anh (Lương Thanh) vô cùng lo lắng khi mà ngay cả Long cũng chưa biết làm thế nào để lo ổn thỏa cho cái thai trong bụng cô. Thục Anh sau đó lắng nghe lời khuyên của Nhi (Khả Ngân) và nhận ra mình chưa thực sự sẵn sàng cho cuộc hôn nhân này.

Sau khi bị chú Tiến đe dọa vụ bí mật, Đăng (Thanh Sơn) cố gắng né tránh Nhi, dù vậy khi thấy Nhi buồn, anh vẫn không giấu được sự quan tâm. Hai người suýt trao nhau nụ hôn đầu nhưng lại bị chú Tiến ngăn cản. Sau khi đuổi Nhi xuống nhà, chú Tiến đã dằn mặt Đăng. Hóa ra Đăng thật sự nhận tiền của bố Nhi để bảo vệ, chăm sóc cô. Trong mắt chú Tiến, Đăng là "chuột sa chĩnh gạo", muốn lợi dụng để kiếm thêm từ Nhi.

Tập 29 kết thúc khi Đăng quyết định rạch ròi với Nhi. Anh dùng những từ ngữ nặng nề để khẳng định giữa mình và Nhi chỉ có quan hệ lợi ích, không có chuyện yêu đương, khiến Nhi vô cùng tổn thương.

11 Tháng 5 Ngày lên sóng vào 21h40 tối thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: VTV