Giữa ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường, thành viên BTC Vietnam Idol Kids bất ngờ lên tiếng chia sẻ về nam ca sĩ nhí.

Ồn ào nhất trên MXH ở thời điểm hiện tại chính là câu chuyện cát xê của Hồ Văn Cường - Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Nam ca sĩ nhí bị ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung tố vô ơn khi giữ thái độ im lặng suốt thời gian qua dù mẹ nuôi dính phải những tin đồn không hay xoay quanh vấn đề cát xê của mình.

Mới đây, một thành viên BTC chương trình Vietnam Idol Kids đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về con trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung. Từng có khoảng thời gian tiếp xúc trực tiếp với Hồ Văn Cường, người này khẳng định thời điểm tham gia thi, nam ca sĩ nhí đã rất hot, nhiều người muốn tài trợ cho ăn học đến lớn cũng như được nhiều trường học tài trợ tiền học phí. Bên cạnh đó, gia đình Hồ Văn Cường cũng rất hiền.

Đáng chú ý, trong bài đăng, thành viên ê-kíp Vietnam Idol Kids mong những ai đang chỉ trích hãy để Hồ Văn Cường được yên, sống đúng với lứa tuổi của mình bởi còn rất nhiều chuyện uẩn khúc bên trong nhưng BTC cũng không thể thay Hồ Văn Cường lên tiếng được.

Nguyên văn bài đăng của thành viên ê-kíp Vietnam Idol Kids:

Hồi đó nhà Cường rất khó khăn, đi thi muốn tìm em phải gọi nhờ người nhắn giúp, lên thi 2 mẹ con ngồi 1 góc nhìn rất thương, hiểu hoàn cảnh em nên đề nghị công ty chi phí đi lại cho 2 mẹ con đến khi vào vòng trong.

Lọt vào vòng trong Cường vẫn giữ thái độ rụt rè nhút nhát, nhưng rất siêng luyện hát và nghe lời, ngoan lắm. Dĩ nhiên chi phí đi lại ăn ở cty vẫn lo.

Khi vào vòng trong em đã thu hút rất nhiều khán giả vì giọng hát cũng như hoàn cảnh của mình, nói thật lúc ấy ai không nghĩ em sẽ nằm trong top 5, lúc ấy nhiều người thấy hoàn cảnh em khó khăn đều muốn tài trợ lo cho em ăn học. Mẹ em thì khỏi nói, rất rất hiền.

Sau khi em đoạt giải, bản thân BTC cũng làm thủ tục gấp để chuyển em tiền vì biết hoàn cảnh khó khăn, yêu cầu mẹ em đích thân lên ký nhận lãnh, sau đó nghe em được trường học tài trợ học phí ai cũng vui, thấy em hoạt động giải trí nhiều cũng mừng cho em.

Dù ai nói gì, tôi vẫn tin Hồ Văn Cường là đứa trẻ hiểu chuyện, ngoan, có những chuyện đã qua cũng không muốn khơi dậy, hãy để đứa nhỏ được yên và sống đúng lứa tuổi của nó.

Thành viên BTC Vietnam Idol Kids khen Hồ Văn Cường hiểu chuyện, úp mở chuyện uẩn khúc không thể lên tiếng - Ảnh 6.

Thành viên ê-kíp còn khẳng định có những chuyện BTC biết nhưng không thể lên tiếng thay

Hiện tại, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn vào cát xê với Hồ Văn Cường. Số tiền 200 triệu thưởng từ giải Quán quân Vietnam Idol Kids do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu, mẹ nam ca sĩ nhí đã mở sổ tiết kiệm ngân hàng. Sau tất cả, quản lý đã thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống về sau.

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV, Internet