Trong gần 1 thập kỷ qua, mối quan hệ của Thiều Bảo Trang và người yêu tin đồn vẫn là dấu chấm hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Vào năm 2012, Thiều Bảo Trang - chị gái ruột Thiều Bảo Trâm tham dự cuộc thi The Voice nhưng phải dừng chân bất đắc dĩ vì vướng ồn ào tình ái với nhạc sĩ Phương Uyên. Thời điểm này, trên MXH lan truyền đoạn ghi âm có nội dung cho rằng Thiều Bảo Trang được sắp xếp vào thứ hạng cao nhất của cuộc thi do có mối quan hệ thân thiết với Phương Uyên.

Giữa lúc ồn ào dâng lên cao trào, Thiều Bảo Trang đã rút khỏi cuộc thi, nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng phủ nhận và sau đó cũng rời vị trí giám đốc âm nhạc The Voice. Hậu lùm xùm này, cả hai thoải mái hơn khi lộ diện và thường xuyên bị "team qua đường" bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết, đưa đón nhau đi diễn và ôm ấp chốn đông người.

Trong hành trình 9 năm qua, nhạc sĩ Phương Uyên luôn có mặt trong những ngày đặc biệt của Thiều Bảo Trang nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Cho đến tối 4/10, chị gái Thiều Bảo Trâm gây xôn xao khi cho biết đã nhập hội độc thân.

Năm 2012, khi vướng drama sắp xếp giải trước thềm Chung kết The Voice, Thiều Bảo Trang rút khỏi chương trình còn nhạc sĩ Phương Uyên cũng rời vị trí giám đốc âm nhạc

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 3.

Sau đó cả hai thoải mái hơn khi cùng lộ diện. Phương Uyên khẳng định không thiên vị Thiều Bảo Trang, lúc này cặp đôi liên tục bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ ở hậu trường

Thời điểm đó, Phương Uyên còn thường xuyên đưa rước Thiều Bảo Trang. "Team qua đường" thường xuyên bắt gặp cả hai nắm tay đi dạo phố

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 5.

Sau khi rời The Voice, Thiều Bảo Trang hoạt động nghệ thuật sôi nổi dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên

Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên dính như sam trong mọi hoạt động. Nữ ca sĩ từng thừa nhận nhạc sĩ Phương Uyên là vị "ân nhân" lớn nhất sự nghiệp. Còn cựu giám đốc âm nhạc The Voice thì cho biết chỉ xem Thiều Bảo Trang là cô học trò nhỏ cần được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 7.

Nhạc sĩ Phương Uyên và cô học trò từng xuất hiện tại buổi trao xế hộp trị giá 3 tỷ đồng

Mặc dù 5 lần 7 lượt phủ nhận mối quan hệ, thế nhưng cả hai từng bị bắt gặp tình tứ ở nơi công cộng khiến khán giả có thêm cơ sở hoài nghi chuyện tình cảm

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 9.

Trong các sự kiện đặc biệt của Thiều Bảo Trang, nhạc sĩ Phương Uyên luôn xuất hiện và ủng hộ người yêu tin đồn hết lòng

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 10.

Gần đây, cả hai còn cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 11.

Thậm chí khi đi sự kiện, Phương Uyên và Thiều Bảo Trang cũng không rời nửa bước

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 12.

Các buổi tụ họp bạn bè thân mật đều có sự tham dự của cả Thiều Bảo Trang và người tình tin đồn. Dân tình cho rằng nhờ sự hỗ trợ của Phương Uyên, các mối quan hệ trong showbiz của Thiều Bảo Trang được mở rộng hơn hẳn

Thiều Bảo Trang và NS Phương Uyên tình thế nào mà bị đồn yêu đồng giới trong 9 năm: Từ nắm tay đến drama dàn xếp thiên vị - Ảnh 13.

Vào tháng 3/2021, nhạc sĩ Phương Uyên lộ diện vui vẻ trong tiệc sinh nhật thân mật cùng Thiều Bảo Trang

Trải qua 9 năm gắn kết, đến tối ngày 4/10 Thiều Bảo Trang bất ngờ thông bao đang độc thân nhưng sau đó vội "bẻ lái" khiến dân tình tò mò

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật