Hình ảnh chiếc ô tô màu đỏ lao như tên bắn được cho là chiếc xe của nhóm YouTuber vừa gặp nạn ở Bắc Ninh được chia sẻ trên MXH đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Lương Tài (Bắc Ninh) khiến 3 người tử vong 3 người khác bị thương đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ngắn được cho là hình ảnh của chiếc ô tô trước khi gặp tai nạn.

Thực hư đoạn clip nghi là xe ô tô của nhóm YouTuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp nạn thảm khốc

Xuất hiện trong video là chiếc xe ô tô màu đỏ - cùng màu với xe gặp nạn của nhóm Youtuber nổi tiếng đang chạy với tốc độ rất cao. Chiếc ô tô lao vụt qua camera hành trình nhanh như tên bắn khiến nhiều người hoảng hốt.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một số cư dân mạng tinh ý đã nhanh chóng phát hiện ra điểm bất đồng. Nhiều người cho rằng, chiếc xe phóng nhanh trong đoạn clip dù là màu đỏ nhưng là hiệu Mercedes và có biển số hình chữ nhật nằm ngang.

Còn chiếc xe của nhóm YouTuber vừa gặp tai nạn ở Bắc Ninh là ô tô hiệu KIA có biển số hình vuông.

Thực hư đoạn clip nghi là xe ô tô của nhóm YouTuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn thảm khốc - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng chiếc xe ô tô trong đoạn clip không phải là chiếc ô tô gặp nạn của nhóm YouTuber Nam Ok

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi về thông tin thực sự clip trên, hiện người đăng tải clip ban đầu vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh nói trên.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, ông Phạm Thanh Hải - chủ tịch UBND huyện Lương Tài (Bắc Ninh) cho biết sau khi phát hiện vụ việc, công an huyện đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khốc.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Thực hư đoạn clip nghi là xe ô tô của nhóm YouTuber nổi tiếng lao như tên bắn trước khi gặp tai nạn thảm khốc - Ảnh 5.

Tại hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người chết 3 người bị thương, phần đuôi xe bị văng ra đường sau khi xảy ra tai nạn