Sản phẩm mới này trông hấp dẫn đấy chứ!

Có một điều rất đáng tự hào, đó là có rất nhiều món ăn, đồ uống của Việt Nam chúng ta được "lăng xê" thường xuyên tại Hàn Quốc, đồng thời cũng nhận được sự yêu mến của những người bạn xứ sở kim chi. Càng đặc biệt hơn khi mới đây, một thương hiệu cà phê Việt nổi đình đám tại Hàn Quốc đã ra mắt sản phẩm mới, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ở khắp mọi nơi.

Thương hiệu cà phê Việt nổi đình đám ở Hàn Quốc bất ngờ ra mắt sản phẩm mới khiến fan trong nước cũng cảm thấy ghen tị

Đó chính là cà phê Cộng, một thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam, thu hút rất nhiều du khách quốc tế cũng như các vị khách trong nước. Vào đầu năm 2018, Cộng cà phê đã mở chi nhánh đầu tiên tại Hàn Quốc, đánh dấu sự mở rộng ra thế giới của thương hiệu cà phê Việt.

Không chỉ khiến bạn bè quốc tế mê mẩn bởi các món quen thuộc, mới đây, cà phê Cộng còn tiếp tục ra mắt sản phẩm mới là kem dừa. Sản phẩm mang thương hiệu cà phê Cộng này được bán phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi. Đặc biệt, người mua còn có thể chọn cho thêm hương vị cà phê vào. Một trải nghiệm khá lạ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc với các fan của cà phê Cộng vì nó lập tức khiến người ta liên tưởng đến món cốt dừa cà phê.

Không chỉ nhận được sự yêu mến từ giới trẻ Hàn Quốc, sản phẩm mới này của Cộng cà phê còn khiến cho các fan cà phê trong nước cảm thấy thích thú, thậm chí là ghen tị bởi hiện tại, món này mới chỉ có mặt ở Hàn Quốc mà thôi. 

Xem ra, cà phê Việt cũng có nhiều dấu ấn trên trường quốc tế lắm đấy chứ!

Nguồn: TikTok @mssamsisekki