Tuổi 25 của bạn có gì? Còn tuổi 25 của nam idol này có được loạt thành tích xứng đáng đi vào lịch sử Kpop.

Càng ngày, Kpop càng có nhiều idol tuổi trẻ tài cao, gặt hái được những thành công từ rất sớm. Thế nhưng theo netizen, Kpop có 1 idol đỉnh cao có thành công ấn tượng nhất từ trước đến nay, có được danh tiếng, sự yêu mến và những kỷ lục ở tầm thế giới khi chỉ mới 25 tuổi (theo tuổi Hàn).

Và đó chính là "em út vàng" Jungkook của BTS. Mới đây nhất, Knet đã liệt kê lại loạt thành tích vô tiền khoáng hậu trên suốt chặng đường sự nghiệp của nam idol và thậm chí gọi anh chàng này là "Thần tượng có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop". Không chỉ ARMY mà toàn thể cộng đồng fan Kpop đều không khỏi tự hào và hết lời khen ngợi trước thành tựu vượt bậc chưa từng có của "em út vàng" BTS.

15 tuổi - Rời Busa, lên Seoul

16 tuổi - Trở thành thực tập sinh của Big Hit Entertainment

17 tuổi - Ra mắt cùng BTS và nhận giải Tân binh tại Gaon Chart Music Award

18 tuổi - Nhận giải tân binh Toàn cầu của năm tại Gaon Chart Music Award

19 tuổi - Giành chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc với ca khúc I Need You

20 tuổi - Nhận Daesang (giải thưởng cao nhất) đầu tiên tại lễ trao giải quy mô châu lục Mnet Asian Music Awards

21 tuổi - Làm nên lịch sử khi nhận giải ở Billboard Music Awards + Biểu diễn tại American Music Awards

22 tuổi - Trở thành người trẻ nhất nhận Huy chương Văn hóa Hàn Quốc (Bộ trưởng Văn hóa Do Jong Hwan đã trao huân chương cho BTS tại Olympic Hall ở Seoul)

23 tuổi - Trở thành nam idol Kpop đầu tiên biểu diễn tại Lễ trao giải Grammy

24 tuổi - Đạt #1 trên Billboard Hot 100 và nhận đề cử Grammy

25 tuổi - Đạt #1 Billboard Hot 100 trong 10 tuần

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 5.

Năm 17 tuổi (theo tuổi Hàn), khi vừa ra mắt, Jungkook đã ẵm luôn giải Tân binh tại Gaon Chart Music Award

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 6.

Sau đó 1 năm, nhóm nhận giải Tân binh toàn cầu, cũng tại Gaon Chart Music Award

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 7.

Năm 19 tuổi, Jungkook lần đầu tiên chiến thắng chương trình âm nhạc tuần với ca khúc I Need You

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 8.

Các thành viên BTS không giấu nổi xúc động khi nhận Daesang đầu tiên trong sự nghiệp tại Mnet Asian Music Awards

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 9.

Năm 21 tuổi, Jungkook cùng các anh nhận giải Billboard Music Awards

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 10.

Ở tuổi 22, Jungkook trở thành người trẻ nhất nhận Huy chương Văn hóa Hàn Quốc

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 11.

Jungkook lần đầu biểu diễn tại Grammy năm 2019. Đây là ước mơ của hàng triệu nghệ sĩ trên thế giới, vậy mà Jungkook đã thực hiện được khi mới 23 tuổi

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 12.

Năm 2020, BTS lần đầu thống trị BXH Billboard 100 với ca khúc Dynamite

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 13.

Đến năm nay, Jungkook và BTS đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu với Butter. Ca khúc này đã có 10 tuần thống trị Billboard Hot 100

Nhìn xong danh sách này, Knet khó tính cũng đồng loạt tán dương và ngợi ca thành tích khủng của Jungkook và BTS: "Thậm chí lần đầu BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 cũng là vào ngày sinh nhật cậu ấy, thật điên rồ", "Ở tuổi 25, nhiều người còn chưa tốt nghiệp đại học", "Jungkook là 1 huyền thoại", "Thực sự thì Jungkook rất tuyệt vời"...

Tìm ra idol có sự nghiệp ấn tượng nhất lịch sử Kpop: 17 tuổi ra mắt, 3 năm sau có luôn Daesang, mới 24 tuổi đã được đề cử Grammy - Ảnh 14.

BTS nói chung và Jungkook nói riêng đã xô đổ được hàng loạt kỷ lục, vượt xa phần còn lại của Kpop

Nguồn: Pann