Mới vài phút trước, Trường Giang còn khuyên dàn cast nên giữ tự trọng nhưng chính anh lại có pha lật mặt ra trò khiến mọi người ngã ngửa.

Xé bảng tên tiếp sức là hạng mục cuối cùng của Đại hội thể thao Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Khi đội Trường Giang đang bàn nhau thực hiện kế hoạch tác chiến, đội Hồng là Jack, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát nhảy vào nghe lỏm. Để ngăn chặn hành vi này, Mười Khó đã phát ngôn mang đầy tính sát thương: "Nghệ sĩ ơi mình hãy giữ lòng tự trọng đi".

Vì đội Trắng có sự hiện diện của kẻ mạnh Trương Thế Vinh nên các nhóm còn lại đều dè chừng hết mực. Để đảm bảo phần trăm thắng cuộc, trừ khử đội Trắng là điều hai đội còn lại hướng đến. Do đó, đội Hồng và đội Xanh đã giao kèo với nhau tập trung loại đội của Voi Biển.

Cuộc đua càng lúc càng thú vị hơn khi 3 đội đối mặt nhau. Các đội đều cho rằng Trương Thế Vinh là kẻ nguy hiểm nhất. Trước tình thế này, Voi Biển cùng Ngô Kiến Huy đã chủ động phòng thủ chắc chắn, sẵn sàng "khô máu" nếu bị tấn công.

Trong khi mọi người cẩn trọng từng chút một, Trường Giang thầm thì xúi Đức Phúc tranh thủ xé bảng tên của đồng minh Liên Bỉnh Phát đang lơ đễnh, không chú ý. Điều này làm Đức Phúc ngạc nhiên và không dám thử vì phản bội như vậy không khác gì xé nát liên minh. Kịp thời trấn an đàn em, ông xã Nhã Phương từ tốn giải thích: "Chương trình này lừa để xé lẫn nhau".

Trường Giang lật mặt nhanh hơn bánh tráng, bị đàn em tổng sỉ vả vì tiên phong phản bội! - Ảnh 4.

Đức Phúc quá lương thiện muốn giữ chữ tín dù Trường Giang khuyên bảo hết mực

Cuối cùng anh đành ra tay vì cậu em quá chần chừ

Tất cả mọi người ngỡ ngàng vì đội Xanh lật kèo, ngay đến cả thành viên cùng đội là Jun Phạm cũng không khỏi ngạc nhiên vì màn phản bội của anh cả.

Nhưng dù vậy, Trường Giang cũng đặt lợi ích của đội lên hàng đầu, sẵn sàng hy sinh để cứu nguy cho Jun Phạm.

Vừa đến phòng giam, Trường Giang liền bị đàn em "tổng sỉ vả" vì lật mặt. Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jun Phạm, Đức Phúc đồng thời khá lo lắng cho cuộc hỗn chiến ngoài kia sau màn phản bội của Mười Khó.

Ảnh: Running Man Vietnam