Theo quy trình, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với giang hồ mạng "Hoàng Tử Gió", sau khi có kết quả sẽ tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tối 5/10, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê Quảng Ninh, hay còn được biết đến với cái tên "Hoàng Tử Gió".

Theo quy trình, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR cho nạn nhân, có kết quả sau khoảng 4-6 tiếng.

"Khi có kết quả test Covid-19, chúng tôi mới thực hiện công tác pháp y theo quy định để làm rõ nguyên nhân vụ việc", vị cán bộ thông tin.

Công an Huyện Gia Lâm cho hay, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý. Đơn vị này cho biết sẽ thông tin cho các cơ quan báo chí sau khi có thông tin cụ thể.

Theo báo cáo của cơ quan công an, Hoàng Đức Nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nạn nhân ở chung một căn hộ với 2 nam thanh niên khác, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh.

Hiện, Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra vụ việc.

Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992, tức "Hoàng Tử Gió", được xem là đàn em thân thiết của Khá Bảnh, có nhiều hình xăm kín cơ thể. Facebook cá nhân của nam thanh niên này hiện có hơn 800.000 follow (lượt theo dõi).

Trang YouTube và một số nền tảng khác của "Hoàng Tử Gió" từng khiến nhiều người bàn tán xôn xao với loạt clip đánh nhau.

Năm 2019, trong phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn tại Bắc Ninh, "Hoàng Tử Gió" cùng nhiều anh em trong giới giang hồ đã đến theo dõi.