Có lẽ việc Hoắc Kiến Hoa tát Triệu Lệ Dĩnh thật không nương tay lại không hoàn toàn sai.

Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng là một diễn viên khá nghiêm túc với vai diễn của mình. Thậm chí trong những cảnh tát, nam diễn viên không hề nương tay mà thực hiện thật 100% với bạn diễn của mình. Một trong số các "nạn nhân" của Hoắc Kiến Hoa có cả Triệu Lệ Dĩnh ở siêu phẩm cổ trang Hoa Thiên Cốt.

Xôn xao lý do Triệu Lệ Dĩnh bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% đến ngã sấp mặt ở Hoa Thiên Cốt, nghe qua thấy... hợp lý phết! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh có cảnh tát với Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt

Trong một cảnh phim, Hoắc Kiến Hoa đã tát Triệu Lệ Dĩnh mạnh đến mức khiến cô té ngã sấp mặt. Dù đã được thông báo trước nhưng Triệu Lệ Dĩnh không ngờ rằng bạn diễn đàn anh lại tát thẳng tay như vậy. Kết quả cô nàng mất thăng bằng và vấp ngã, một điều không có trong kịch bản nhưng khiến tình huống phim thật hơn rất nhiều.

Xôn xao lý do Triệu Lệ Dĩnh bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% đến ngã sấp mặt ở Hoa Thiên Cốt, nghe qua thấy... hợp lý phết! - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa tát thẳng tay Triệu Lệ Dĩnh

Năm ấy sau khi biết thông tin, nhiều khán giả cảm thấy xót xa cho Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí một số còn chê bai Hoắc Kiến Hoa quá tàn nhẫn. Tuy nhiên mãi về sau, người xem mới cảm thấy thật ra hành động của Hoắc Kiến Hoa không hoàn toàn vô lý. Khi tham gia bộ phim Mật Chiến, Triệu Lệ Dĩnh cũng có một cảnh tát. Thế nhưng thay vì bị tát thật 100% như lần đóng Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh bị tát giả "phủi ruồi", còn cô chỉ cần diễn hưởng ứng theo. Thế là cảnh này khi lên phim đã bị khán giả chê cười vì trông không thật, thậm chí còn thấy rõ bàn tay đối phương không chạm mặt nữ diễn viên, còn cô nàng phản ứng cũng sượng trân.

Cái tát gây tranh cãi vì "giả trân" của Triệu Lệ Dĩnh ở Mật Chiến

Xôn xao lý do Triệu Lệ Dĩnh bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% đến ngã sấp mặt ở Hoa Thiên Cốt, nghe qua thấy... hợp lý phết! - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh tham gia phim Mật Chiến cùng tài tử Quách Phú Thành

Đương nhiên không thể cổ xúy bạo lực phim trường, và cái tát của Hoắc Kiến Hoa dành cho bạn diễn thật sự vô cùng mạnh. Thế nhưng nhìn thước phim bên trên của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người cảm thấy có lẽ đóng cảnh tát thật 100% cũng không phải quá tệ. Không ít diễn viên sẵn sàng thỏa thuận, bàn bạc với nhau trước để đóng cảnh tát thật, mang đến trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất. Đó sau cùng là một quyết định liều lĩnh nhưng đáng khen!

Nguồn ảnh: Tổng hợp