Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì phát ngôn táo bạo này của gái xinh.

Nhắc đến dàn gái xinh nổi trên MXH hiện nay thì không thể nào làm ngơ trước cái tên Khánh VânXinh đẹp nhưng lại đi kèm với những thị phi, gái xinh liên tục vướng phải hàng loạt những phát ngôn gây tranh cãi. Không chịu thua bất kì ai, cứ mỗi khi xuất hiện antifan có nhã ý "khịa" mình, Khánh Vân liền lập tức đối đáp đến cùng. Và tất nhiên, cách hành xử này của cô nàng đôi khi lại khiến cư dân mạng không vừa ý.

Yêu trai hư thì sao? Gái xinh tuyên bố 1 câu xanh rờn, nghe xong ai cũng đỏ mặt vì nghĩ ngay chuyện 18+ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Mắt Biếc đôi khi lại khiến nhiều người bất ngờ với phát ngôn gây sốc

Mới đây, trong một story tâm sự cùng mọi người trên Instagram, khi có người hỏi Khánh Vân: "Yêu nhầm **** *** (trai hư, chỉ thích lên giường không thích yêu đương - PV) thì giờ sao chị?". Nữ diễn viên Mắt Biếc đã có những chia sẻ khiến netizen bất ngờ.

Yêu trai hư thì sao? Gái xinh tuyên bố 1 câu xanh rờn, nghe xong ai cũng đỏ mặt vì nghĩ ngay chuyện 18+ - Ảnh 2.

Khánh Vân đã đưa ra quan điểm về việc yêu nhầm trai hư

Số là sau khi xem được câu hỏi, Khánh Vân đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm rằng việc yêu nhầm trai hư là chuyện hết sức bình thường. Theo cô, yêu nhầm thì cứ mạnh dạn yêu lại, ngoài kia trai tốt còn rất nhiều chỉ là do mình hơi xui nên vẫn chưa tìm được, chẳng việc gì phải u sầu vì những người không xứng đáng. 

Đặc biệt, ở cuối câu trả lời, gái xinh còn bạo dạn tiết lộ dù ở trong mối quan hệ nào thì cuối cùng cũng chỉ để "ăn" thôi mà, khiến người xem đỏ mặt vì liên tưởng đến chuyện 18+. 

"Chọn nhầm thì mình chọn lại, good boy ở ngoài kia có mà đầy, chẳng qua là bây giờ mình hơi xui thôi. Với cả dù gì thì mình cũng 'ăn' thôi mà" - Phát ngôn táo bạo của Khánh Vân.

Yêu trai hư thì sao? Gái xinh tuyên bố 1 câu xanh rờn, nghe xong ai cũng đỏ mặt vì nghĩ ngay chuyện 18+ - Ảnh 3.

Nàng Trà Long cho rằng yêu nhầm trai hư thì cứ việc yêu lại

Được biết, trước đó Khánh Vân cũng từng gây xôn xao với việc sẵn sàng đáp trả lại một netizen khi người này đưa ra nhận xét rằng: "Thấy Vân kiểu đanh đá, xéo xắt quá". Đáp lại câu nói trên, nàng Trà Long đã quay hẳn một video, lại còn chèn thêm đoạn chat với Mai Âm Nhạc để "điểm xuyết" thêm cho phát ngôn của mình gây ra nhiều tranh cãi.

Yêu trai hư thì sao? Gái xinh tuyên bố 1 câu xanh rờn, nghe xong ai cũng đỏ mặt vì nghĩ ngay chuyện 18+ - Ảnh 4.

Đoạn story từng một thời làm dấy lên dư luận của Khánh Vân

Ảnh: Tổng hợp