Diện mạo khác lạ do sụt cân của Lương Minh Trang khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Tháng 7/2021, Vinh Râu và Lương Minh Trang chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm chung sống. Đáng nói, cả hai kết thúc không mấy tốt đẹp khi không ngừng đấu tố nhau trên MXH. Hiện tại, cả hai không đề cập gì đến nhau và mỗi người đều tập trung vào công việc để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên mới đây, Lương Minh Trang khiến khán giả lo lắng với thân hình xuống cân đáng lo.

Theo đó, Lương Minh Trang gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân. Giọng ca Tan diện một chiếc váy dài, để tóc xoã tự nhiên và đính kèm là dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Anh à, anh có dám ôm thật chặt lấy xương rồng dù biết sẽ bị thương hay không? Và khi xung quanh có vô vàn hoa thơm cỏ lạ, anh sẽ kiên nhẫn đợi xương rồng nở hoa trong bao lâu mà không rời đi? Hoa xương rồng rất lâu mới nở, nếu anh không chịu được thì đừng yêu em".

Đáng chú ý, vóc dáng gầy đến bất  ngờ của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả lo lắng. Khi được hỏi lý do sụt cân sâu đến vậy, Lương Minh Trang chia sẻ cô stress nhiều thứ trong cuộc sống và đã xuống tận 10kg. Khuôn mặt nữ ca sĩ nhỏ hơn bình thường, chiếc cằm nhọn hoắt lộ rõ dấu hiệu gầy gò. Dù vậy, nét đằm thắm và mặn mà tỏa ra từ nụ cười của Lương Minh Trang vẫn khiến nhiều người xuýt xoa.

1 mỹ nhân Vbiz gây sốc khi giảm 10 kg hậu ly hôn, nhan sắc hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Lương Minh Trang sụt 10kg hậu ly hôn Vinh Râu

1 mỹ nhân Vbiz gây sốc khi giảm 10 kg hậu ly hôn, nhan sắc hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, nhiều người lo lắng cho sức khoẻ của nữ ca sĩ, cùng có người khen ngợi nét mặn mà của Lương Minh Trang

1 mỹ nhân Vbiz gây sốc khi giảm 10 kg hậu ly hôn, nhan sắc hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Năm 2018, Lương Minh Trang và Vinh Râu tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên, vào tháng 7/2021, cả hai xác nhận "đường ai nấy đi"

1 mỹ nhân Vbiz gây sốc khi giảm 10 kg hậu ly hôn, nhan sắc hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Vinh Râu và Lương Minh Trang từng là cặp đôi Vbiz được nhiều người ngưỡng mộ

Sau ly hôn, cả hai hạn chế nhắc đến nhau. Về phía Lương Minh Trang, cô khiến nhiều người lo lắng khi thông báo gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống. Hình ảnh gầy gò mới đây của nữ ca sĩ làm người hâm mộ thêm phần chú ý

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm