Cùng có tên giống nhau là Đặng Thu Thảo nhưng cuộc sống hiện tại của hai người đẹp Vbiz lại hoàn toàn khác biệt.

Những ngày vừa qua, cái tên Đặng Thu Thảo liên tục chiếm sóng, xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội vì lùm xùm, ồn ào hôn nhân tan vỡ.

Cũng mang tên Đặng Thu Thảo nhưng cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 2012 lại trái ngược hoàn toàn. Mặc dù cả hai đều đã từng đạt danh hiệu Hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp nhưng hôn nhân của hai mỹ nhân Việt lại khác biệt rõ rệt.

Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam 2012

Đặng Thu Thảo là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012. Năm 2017, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín sau hơn 2 năm hẹn hò. Được biết, ông xã Đặng Thu Thảo là một vị CEO trẻ tuổi tài năng đồng thời là "ông chồng quốc dân" nổi tiếng cưng chiều vợ con hàng đầu Vbiz. 

Sau nhiều năm tạm rút lui khỏi showbiz, "thần tiên tỷ tỷ" đã quay về vun vén cho tổ ấm nhỏ, có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã doanh nhân và 2 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, dễ thương. Gia đình hạnh phúc của Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân Trung Tín vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 2.

"Thần tiên tỷ tỷ" đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Trước đó, cô giành danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 3.

Nàng hậu hạnh phúc bên cạnh ông xã trong ngày trọng đại

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín về chung một nhà vào tháng 10/2017

Đám cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012 được tổ chức sang trọng, lộng lẫy

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 7.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2012 đang có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng đại gia và 2 nhóc tỳ đáng yêu

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 9.

Sau khi tạm rời showbiz, Đặng Thu Thảo là hậu phương vững chắc, luôn đứng sau giúp đỡ chồng từ công việc cho đến việc gia đình

Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đại dương 2014

Đặng Thu Thảo được công chúng biết đến khi đăng quang Hoa hậu Đại dương vào năm 2014. Người đẹp sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Vào năm 2018, cô lên xe hoa với bạn trai doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm hẹn hò. Sau đó, người đẹp 9x cũng hạn chế xuất hiện, hoạt động trong showbiz mà dành nhiều thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cuối năm 2020, cô đã hạ sinh cặp song sinh kháu khỉnh và chăm chỉ, tập trung vào kinh doanh.

Trái ngược với cuộc hôn nhân viên mãn của "thần tiên tỷ tỷ", mới đây, Hoa hậu Đại dương 2014 đã lên tiếng xác nhận ly hôn với ông xã doanh nhân Phúc Thành sau hơn 3 năm gắn bó. Không chỉ dừng lại ở đó, chiều 4/11, Đặng Thu Thảo còn công khai chia sẻ những góc khuất cuộc hôn nhân với chồng cũ. Người đẹp 9x tiết lộ có sự xuất hiện của tiểu tam. 

Ngoài ra, nàng hậu còn từng bị khủng bố, đe doạ tinh thần từ người thứ ba và đánh đập từ chồng cũ. Hoa hậu Đại dương bộc bạch đã bị trầm cảm khi mang thai và ở cữ. Vì áp lực, mệt mỏi và trầm cảm nặng tới mức điên dại, Đặng Thu Thảo tiết lộ có lần ăn cả cuộn giấy vệ sinh: "Lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh khi nghe con khóc tôi mới giật mình ôm con vào lòng hứa với con phải tỉnh táo để nuôi con".

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 11.

Vào năm 2014, Đặng Thu Thảo đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 13.

Hôn lễ của Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân diễn ra ngày 25/11/2018 tại Cần Thơ từng khiến người hâm mộ bất ngờ

Năm 2018, Đặng Thu Thảo lên xe hoa và về chung nhà với doanh nhân Phúc Thành. Sau 3 năm chung sống, cả hai có 2 cậu con trai đáng yêu và kháu khỉnh

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 15.

Đặng Thu Thảo tiết lộ đang chuẩn bị một cuộc sống mới với các con cưng

2 nàng hậu trùng tên Đặng Thu Thảo và cuộc sống hôn nhân trái ngược: Người viên mãn, kẻ đứt gánh bị trầm cảm, khủng bố tinh thần - Ảnh 17.

Người đẹp 9x chia sẻ những vất vả, khó khăn trong lúc mang thai song sinh

Ảnh: Sưu tầm