Rất có thể The Next Face Vietnam sẽ rất bùng nổ drama với sự xuất hiện của Thùy Dương bên cạnh host Nam Trung.

Có thể thấy, các show thực tế do công ty Multimedia JSC dự định thực hiện trong năm 2019 đến 2021 đều gặp phải trục trặc, và chương trình mới The Next Face Vietnam cũng không ngoại lệ.

Dù chỉ mới ở vòng casting nhưng ban tổ chức đã gặp xáo trộn về vị trí giám khảo. Dự định ban đầu của ê-kíp là sẽ cho top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cùng tái ngộ trên ghế nóng. Tuy nhiên, Á hậu Hoàng Thùy đã từ chối ngay từ đầu, nối tiếp sau đó, Á hậu Mâu Thủy dù nhận lời và đã xuất hiện trong vòng casting nhưng cũng đơn phương thông báo hủy tham gia The Next Face Vietnam trên trang fanpage.

2 nàng Á hậu vừa từ chối, The Next Face liền công bố Thùy Dương & Lương Thùy Linh làm giám khảo! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy từ chối từ ban đầu

2 nàng Á hậu vừa từ chối, The Next Face liền công bố Thùy Dương & Lương Thùy Linh làm giám khảo! - Ảnh 3.

Mâu Thủy rút lui dù đã tham gia casting

Hiện tại, chỉ có H'Hen Niê là chắc chắn ở lại với chương trình. Mới đây, ban tổ chức đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu The Next Face Vietnam 2021 và công bố vị HLV tiếp theo đồng hành cùng H'Hen Niê trên ghế nóng, đó không phải ai xa lạ mà chính là TyhD Thùy Dương - Á quân Vietnam's Next Top Model: All Stars, HLV Model Kid Vietnam và thường xuyên được NSX mời chấm thi ở tuần lễ thời trang.

Với tính cách thẳng thắn, không ngại mất hình tượng, liệu TyhD sẽ kết hợp với giám khảo Nam Trung thành bộ đôi drama của chương trình?

2 nàng Á hậu vừa từ chối, The Next Face liền công bố Thùy Dương & Lương Thùy Linh làm giám khảo! - Ảnh 5.

TyhD là nhân tố drama của The Next Face Vietnam?

Bên cạnh đó, top 12 Miss World 2019 - Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được hé lộ là HLV thứ 3 của The Next Face Vietnam. Chia sẻ về vai trò mới của mình, nàng Hậu cho biết mình không xem H'Hen Niê & TyhD là đối thủ của mình mà cả 3 ở đây với vai trò tìm ra những nhân tố tiềm năng để có thể trở thành đồng nghiệp tương lai của cô, H'Hen Niê lẫn TyhD.

2 nàng Á hậu vừa từ chối, The Next Face liền công bố Thùy Dương & Lương Thùy Linh làm giám khảo! - Ảnh 7.

Lương Thùy Linh là HLV thứ 3 của chương trình

Ảnh: FBNV, Internet