9D NFT là một trong những tựa game 3D kiếm hiệp đầu tiên góp mặt trên thị trường game NFT.

Tại Việt Nam, cái tên Cửu Dương Truyền Kỳ chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng người chơi yêu thích thể loại game kiếm hiệp. Tựa game này không những có vị trí nhất định tại Việt Nam mà còn vươn ra những quốc gia khác trong khu vực.

Phát triển trên nền tảng đó, tựa game thế hệ mới 9D NFT vẫn giữ nguyên thể loại kiếm hiệp 3D với đặc trưng riêng như farm quái, làm nhiệm vụ, đánh boss, vận tiêu, chạy phụ bản hoặc thành lập Bang phái, xây dựng Gia Tộc và tung hoành Bang Chiến.

9D NFT - Game blockchain kiếm hiệp đầu tiên của Việt Nam có gì hot? - Ảnh 1.

9D NFT - Sản phẩm game kiếm hiệp đồ họa 3D đầu tiên tích hợp NFT tại khu vực Đông Nam Á

9D NFT sở hữu hệ thống môn phái tương đối đa dạng gồm 5 phái thuộc Ngũ hành. Có thể kể kết là Đao Tăng (hệ Kim), Cung Thủ (hệ Mộc), Cầm Sư (hệ Thủy), Lãng Khách (hệ Hỏa), Kiếm Khách (hệ Thổ).

Người chơi sẽ đắm chìm trong Thế giới 3D rộng lớn và trải nghiệm tham gia những cuộc phiêu lưu từ các nền văn hóa Đông sang Tây, từ Á sang Âu như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư, Ả Rập, Roma, Ai Cập, Châu Âu... 

Điểm khác biệt duy nhất của 9D NFT so với "đàn anh" Cửu Dương Truyền Kỳ chính là việc được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain và sở hữu những vật phẩm NFT tồn tại độc lập. Việc này cho phép người chơi có thể sở hữu những vật phẩm NFT của riêng mình và đồng thời cũng "cày" được những đồng token trong game là COD (Crystal Of Dragon) hoặc token COGI.

9D NFT - Game blockchain kiếm hiệp đầu tiên của Việt Nam có gì hot? - Ảnh 2.

Có nhiều hoạt động Play to Earn giúp người chơi thu thập được phần thưởng hấp dẫn từ game

9D NFT - Game blockchain kiếm hiệp đầu tiên của Việt Nam có gì hot? - Ảnh 3.

COGI Token - một trong các đồng được sử dụng cho 9D NFT

Có thể thấy, 9D NFT là một dự án game MMORPG mang đậm chất kiếm hiệp được phát triển với mục đích mang lại làn gió mới cho khu vực Đông Nam Á.

Với gameplay và đồ họa độc đáo, 9D NFT là tựa game đáng chú ý trên thị trường game blockchain đang vô cùng sôi động nhưng cũng đầy cạnh tranh và thách thức hiện nay.

Ảnh: Tổng hợp