Studio làm việc của Trương Nghệ Hưng tuyên bố sẽ xử lý những kẻ tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến nam nghệ sĩ.

Cbiz ngày 5/11 được phen rộn ràng khi một blogger tung tin về "sao nam hạng A ngủ với fan làm fan mang bầu". Theo tin đồn trên MXH, sao nam này tên có 3 chữ, thuộc thế hệ 9x, làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng.

Một trong những cái tên được dân mạng phỏng đoán là Trương Nghệ Hưng (Lay, cựu thành viên EXO). Những dữ liệu nêu ra đều khá "khớp" với anh chàng. Trương Nghệ Hưng sinh năm 1991, làm đại sứ thương hiệu của Valentino và người phát ngôn của Chaumet.

Đến hôm nay, studio làm việc của Trương Nghệ Hưng tung văn bản phủ nhận kẻ tung tin đồn sai lệch về nam nghệ sĩ. Văn bản có đoạn: "Những bình luận về Trương Nghệ Hưng ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây tổn hại đến danh tiếng của Trương Nghệ Hưng". Studio tuyên bố đã tìm ra được địa chỉ ID của 2 người tung tin đồn ác ý, đồng thời cảnh cáo những người liên quan phải lập tức xóa nội dung sai lệch.

Bị đồn sinh con với fan, Trương Nghệ Hưng có hành động khiến Cnet khẳng định: Quá uy tín! - Ảnh 1.

Studio của Trương Nghệ Hưng tung văn bản giải thích sau khi nam nghệ sĩ bị lôi vào những tin đồn thất thiệt trên MXH

Chưa dừng lại ở đó, phòng làm việc của Trương Nghệ Hưng cũng thông báo đã ủy thác toàn quyền cho luật sư xử lý, hoàn tất thu thập chứng cứ, làm thủ tục khởi kiện với những chủ thể tung tin đồn.

Động thái quyết liệt và hướng giải quyết nhanh chóng của phía Trương Nghệ Hưng nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ vì quá "uy tín". Các fan cho rằng "hóng dưa cũng phải có lý trí", không thể nghe theo những tin đồn nhảm nhí trên mạng.

Một số bình luận:

- Tuyệt vời quá, từ đầu đã tin không phải anh mà.

- Tôi đã bảo anh ấy chỉ ở nhà nuôi 4 con mèo thôi mà cứ réo gọi anh tôi hoài.

- Có niềm tin chắc chắn không phải anh nhà, idol uy tín làm mình đầy tự tin mỗi lần có dưa.

- Anh mà báo tin hẹn hò thì fan còn mừng nhưng rất tiếc anh tôi ế thực lực luôn!

- Tin đồn của blogger đó từ đầu không liên quan đến Trương Nghệ Hưng, nhưng có những kẻ cố tình tung hint nhắm vào anh ấy.

Nguồn: Weibo, FB