Căn nhà 2 tầng rộng rãi lại toạ ngay vị trí thuận lợi, gần tất cả các tiện ích và khu vui chơi được bán với giá rẻ bất ngờ, nhưng tìm hiểu mới thấm câu nói "tiền nào của nấy".

Mới đây, một ngôi nhà được rao bán trên trang tin bất động sản ở Anh đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo người mua. Ngôi nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ này có diện tích rất rộng, vị thế đắc địa khi tọa ngay gần Công viên Trung tâm ở Plymouth, Devon, cách đúng 10 phút đi bộ tới ga tàu và sát ngay The Hoe, một trong những khu du lịch nổi tiếng trong thành phố. Có thể nói, ngay giữa lòng nước Anh nơi nhà ở vô cùng đắt đỏ thì để mua được những căn nhà "lợi đủ đường" thế này, phải xác định có trong tay rất nhiều tiền.

Nhìn những hình ảnh ban đầu cùng mức giá được đưa ra là 110.000 bảng Anh (3,4 tỷ đồng), ngôi nhà được nhận định là "món hời" với nhiều người săn nhà, thậm chí khiến ai nấy ngỡ ngàng vì bán gì mà "rẻ như cho". Nhưng đúng là tiền nào của nấy, tìm hiểu kĩ thêm mới vỡ lẽ vì sao lại có cái giá đó cho một ngôi "biệt thự" rộng rãi như vậy.

Biệt thự ngay trung tâm được rao bán với giá rẻ như cho, dân tình hỏi mua dồn dập nhưng nhìn bên trong liền chạy mất dép vì sốc - Ảnh 1.

Ngôi nhà 2 tầng ngay trung tâm được rao bán giá rẻ bất ngờ

Bí mật gây sốc nằm bên trong căn nhà, ngay khi bạn mở cửa bước vào. Người mua ngôi nhà này sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ dọn dẹp khủng khiếp nhất đời vì căn nhà 2 tầng này không khác gì bãi chứa với ngập ngụa rác hôi thối. Tất cả các phòng đều chất đầy với rác thải nhựa, bao bì và thực phẩm.

Biệt thự ngay trung tâm được rao bán với giá rẻ như cho, dân tình hỏi mua dồn dập nhưng nhìn bên trong liền chạy mất dép vì sốc - Ảnh 2.

Núi rác ngồn ngộn bên trong căn nhà nhìn có vẻ khang trang

Biệt thự ngay trung tâm được rao bán với giá rẻ như cho, dân tình hỏi mua dồn dập nhưng nhìn bên trong liền chạy mất dép vì sốc - Ảnh 3.

Rác ở cầu thang

Biệt thự ngay trung tâm được rao bán với giá rẻ như cho, dân tình hỏi mua dồn dập nhưng nhìn bên trong liền chạy mất dép vì sốc - Ảnh 4.

... phòng khách

Rác trong bếp, trên ghế sofa, phòng khách, cầu thang và tràn ra đến tận cửa. Nó lộn xộn đến mức các nhân viên đấu giá không thể nào tiếp cận được toàn bộ không gian bên trong bao gồm cả sân sau. Nhiều người nhanh chóng "quay xe" khi tận mắt chứng kiến không gian bên trong căn nhà giá rẻ. Được biết ngày 18/11 này, công ty bất động sản Devon & Cornwall sẽ tổ chức bán đấu giá để tìm chủ nhân cho ngôi nhà khủng khiếp này.

Biệt thự ngay trung tâm được rao bán với giá rẻ như cho, dân tình hỏi mua dồn dập nhưng nhìn bên trong liền chạy mất dép vì sốc - Ảnh 5.

Rác ở khắp nơi đến mức chẳng thể di chuyển nổi

Biệt thự ngay trung tâm được rao bán với giá rẻ như cho, dân tình hỏi mua dồn dập nhưng nhìn bên trong liền chạy mất dép vì sốc - Ảnh 6.

Đây là căn phòng sạch sẽ nhất trong căn nhà này

Nguồn: The Sun