Cảnh nóng của Song Hye Kyo không hề phản cảm nhưng vẫn không được ra rạp.

Hwang Jin Yi là một bộ phim điện ảnh về cuộc đời của kỹ nữ cùng tên do Song Hye Kyo đóng chính. Khai thác đề tài nhạy cảm, dĩ nhiên những cảnh quay nóng bỏng, gợi cảm là thứ không thể thiếu trong bộ phim này. Và điều đáng tiếc là sau khâu biên tập, chỉnh sửa để phim thuận lợi ra rạp cũng như vừa vặn với thời lượng hai tiếng, một số cảnh quay trong phim đã bị lược bớt.

Một trong số những cảnh quay bị cắt bỏ trong phim của Song Hye Kyo là phân đoạn tắm khỏa thân. Theo nữ diễn viên, cảnh quay này được quay rất nghệ thuật, chính vì vậy khi nó bị cắt bỏ, cô vô cùng nuối tiếc.

Một cảnh phim nữa cũng bị cắt bỏ là phân đoạn nàng Jin Yi phải trao thân cho một người đàn ông cô không hề yêu. Thực chất cảnh quay này không hề phản cảm, biểu cảm thất thần, tuyệt vọng và đau đớn của Song Hye Kyo cũng rất ấn tượng, thế nhưng đáng tiếc, nó không thể ra mắt trong bản phim chính thức.

Về nội dung phim, Hwang Jin Yi kể về câu chuyện của một cô gái sinh ra và lớn lên như một quý tộc ở Joseon thế kỷ 16, thời đại mà địa vị giai cấp quyết định số phận của một người. Cho tới một ngày Jin Yi phát hiện ra một bí mật chấn động: cô là con ngoài giá thú. Bỗng nhiên trở thành người thuộc tầng lớp thấp hơn, cô không có cách nào ngoài việc từ bỏ địa vị quý tộc của mình, trở thành một kỹ nữ. Cô cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì vẻ đẹp huyền thoại, sự hóm hỉnh và tài năng ca hát, nhảy múa và thơ ca, thế nhưng chính sự nổi tiếng đó là mở đầu bi kịch cuộc đời một kỹ nữ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp