Dân tình đều tỏ ra ngán ngẩm trước tội danh sử dụng chất cấm của 2 anh em Park Yoochun và Park Yoo Hwan.

Vào ngày 3/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin sở cảnh sát Nam Gyeonggi đã tiến hành lệnh bắt không giam giữ nam diễn viên Park Yoo Hwan vì hành vi hút cần sa. Theo cáo buộc, em trai của Park Yoochun đã cùng 2 người khác hút cần sa trái phép tại 1 nhà hàng ở Bangkok, Thái Lan vào tháng 12 năm ngoái.

Cả 3 đã thừa nhận mọi cáo buộc và sắp tới sẽ bị triệu tập để tiếp tục điều tra. Trả lời báo chí, sở cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi cho biết cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành nên họ chưa thể tiết lộ thông tin cụ thể liên quan đến tội trạng của Park Yoo Hwan.

Cặp anh em nghiện ngập của Kbiz: Yoochun vừa đi tù, nay đến tài tử Park Yoo Hwan bị bắt vì tội y hệt anh trai - Ảnh 3.

Em ruột Park Yoochun đã bị bắt vì sử dụng cần sa, vướng phải bê bối chất cấm giống như anh trai

Park Yoo Hwan sinh năm 1991, là em ruột của nam idol, diễn viên tai tiếng Park Yoochun. Nam diễn viên bắt đầu diễn xuất từ năm 2011, từng góp mặt trong Twinkle Twinkle, I Need Romance 3, She Was Pretty... Hành động của Park Yoo Hwan khiến dân tình ngán ngẩm, không ngừng "ném đá" cả 2 anh em nhà họ Park.

Vào năm 2019, Park Yoochun và hôn thê Hwang Hana đã bị bắt với tội mua và sử dụng chất cấm. Trong suốt thời gian bên nhau, cặp đôi đã sử dụng 1,5g methamphetamine trong 7 lần khác nhau tại nhà riêng của Hwang Hana. Cựu thành viên JYJ bị tòa tuyên án 2 năm tù treo, 10 tháng tù giam nếu tái phạm.

Cặp anh em nghiện ngập của Kbiz: Yoochun vừa đi tù, nay đến tài tử Park Yoo Hwan bị bắt vì tội y hệt anh trai - Ảnh 5.

Park Yoochun bị kết án tù treo vì dùng ma túy với hôn thê Hwang Hana

Nguồn: Sports Seoul