Doanh nhân Phúc Thành - chồng cũ Đặng Thu Thảo đã lên tiếng trước loạt thông tin xung quanh cuộc hôn nhân gây xôn xao dư luận.

Thời gian qua, người hâm mộ ngỡ ngàng khi Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo vén màn những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân với ông xã doanh nhân. Nàng hậu 9x chia sẻ từng bị chồng cũ bạo hành, đánh đập trong thời gian mang song thai. Ngoài ra, Đặng Thu Thảo còn liên tiếp bị tiểu tam tấn công tinh thần, gửi những hình ảnh nhạy cảm bên chồng cũ cho cô.

Trước thông tin được vợ cũ công khai chia sẻ, doanh nhân Phúc Thành cho biết trên Báo Giao Thông: "Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng... Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi". Nói về thông tin cuộc hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ ba, chồng cũ Đặng Thu Thảo chia sẻ: "Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường". Doanh nhân Phúc thành cho biết hiện tại đang tập trung làm ăn để có tiền chu cấp cho hai con. Khi ly hôn, Đặng Thu Thảo nuôi các con vì khi đó cả hai bé đều chưa tròn 1 tuổi.

Ngoài ra, chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng phủ nhận thông tin là doanh nhân giàu có, anh tiết lộ chỉ là người làm ăn, kinh doanh bình thường. Anh chia sẻ thêm: "Mọi tin nhắn, chứng cớ về những gì Thảo nói, tôi đều lưu đủ để chứng minh nhưng tôi không đưa ra. Im lặng là cách tốt nhất sau ly hôn để tốt cho cả hai". Doanh nhân Phúc Thành tiết lộ sẽ kiện Đặng Thu Thảo ra toà để chứng minh bản thân trong sạch nếu nàng hậu tiếp tục chia sẻ thông tin sai lệch.

Chồng cũ doanh nhân chính thức lên tiếng, sẵn sàng kiện Hoa hậu Đặng Thu Thảo để chứng minh sự trong sạch! - Ảnh 2.

Doanh nhân Phúc Thành chia sẻ đang tập trung làm ăn để có tiền chu cấp cho con. Ngoài ra, anh không muốn đôi co và tranh cãi

Chồng cũ doanh nhân chính thức lên tiếng, sẵn sàng kiện Hoa hậu Đặng Thu Thảo để chứng minh sự trong sạch! - Ảnh 3.

Chồng cũ Đặng Thu Thảo sẽ kiện cô ra toà nếu như người đẹp 9x chia sẻ thông tin sai sự thật

Chồng cũ doanh nhân chính thức lên tiếng, sẵn sàng kiện Hoa hậu Đặng Thu Thảo để chứng minh sự trong sạch! - Ảnh 4.

Chiều 5/11, Đặng Thu Thảo chính thức lộ diện trong buổi gặp gỡ truyền thông nói về những lùm xùm hôn nhân với chồng cũ

Sau 3 năm gắn bó, cả hai đã quyết định ly hôn. Hiện nay, lùm xùm hôn nhân của Đặng Thu Thảo với chồng cũ vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận

Ảnh: Sưu tầm