Vụ việc đã bị che giấu suốt nhiều tháng cho đến khi đoạn CCTV bằng chứng được tìm ra và công bố rộng rãi.

Dư luận Hàn Quốc những ngày qua đang sục sôi trước cái chết của Hwang Ye Jin (24 tuổi) sau khi phải chịu đòn roi tàn bạo của bạn trai. Theo đó, toàn bộ sự việc và cảnh hành hung vô cùng bạo lực của kẻ này đã được CCTV ghi lại. Đau đớn và phẫn nộ trước cái chết uất ức của con gái, gia đình nạn nhân công bố mọi bằng chứng, danh tính của cô và phơi bày mọi chuyện để tìm lại công lý cho người đã khuất.

Cô gái trẻ bị bạn trai đánh đập đến chết và kéo lê khắp nơi, clip vụ việc tàn bạo được tiết lộ khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ - Ảnh 1.

Hwang Ye Jin - nạn nhân trong vụ bạo hành tàn bạo gây chấn động

Theo đó, ngày 15/7, cặp đôi xảy ra cãi cọ lớn. Theo hình ảnh được cắt ra từ CCTV tòa nhà officetel ở quận Mapo, Seoul, người bạn trai họ Lee của Hwang Ye Jin đã liên tục hành hung cô một cách rất mạnh tay.

Truyền thông Hàn đưa tin, họ Lee đánh bạn gái ít nhất 4 lần, trong đó anh ta tàn nhẫn xô mạnh Ye Jin vào tường, đập đầu cô xuống sàn cho đến tận khi cô hoàn toàn bất tỉnh. Nạn nhân dù cố gắng tự vệ nhưng không đủ sức chống cự lại người đàn ông quỷ dữ.

Hắn xô mạnh cô đập người vào tường

Hắn còn đánh cô rất mạnh khi cô đã ngã sõng soài dưới sàn

Sau đó, hành động của hắn càng thêm điên cuồng hơn khi đã đánh bạn gái bất tỉnh. Không sợ sệt vì hành vi thú dữ của mình đã gây thương tích nghiêm trọng cho bạn gái, hắn tiếp tục kéo lê Ye Jin từ tầng 1 lên tầng 8, nơi hắn ở, rồi trở lại tầng trệt của tòa nhà. Lúc này, nạn nhân đã gãy cổ, trán tổn thương do bị đặt nằm sấp dưới sàn. Máu của cô loang lổ ở khắp những nơi mà hắn lôi thân thể cô đến. Mặc cho vậy, hung thủ vẫn không dừng lại.

Tên bạn trai hung bạo kéo lê thân thể người bạn gái đang bất tỉnh đi khắp tòa nhà

Được biết sau đó, hắn ta cuối cùng cũng gọi cấp cứu, đưa bạn gái vào bệnh viện. Tuy nhiên, không hề thừa nhận hành vi phạm tội của mình, hòng che đậy tội ác, hắn nói dối rằng bạn gái đã uống say quá và mình chỉ đỡ phần đầu để dìu cô đi, trong lúc đó vô tình khiến cô bị thương.

Mặc dù vậy, vì vết thương quá nghiêm trọng và phức tạp, Ye Jin được thông báo tử vong vào ngày 17/8/2021. Cho mãi đến gần đây, đoạn video bằng chứng mới được công khai, lộ tẩy vụ bạo hành man rợ và khoảnh khắc kinh hoàng mà nạn nhân đã phải trải qua ngày định mệnh hôm đó. Lời nói dối của họ Lee cũng bị vạch trần. Mẹ của Ye Jin cho rằng tên này đã kéo dài thời gian, khiến nhân viên cấp cứu bỏ lỡ "thời điểm vàng" để cứu sống con gái mình.

Cô gái trẻ bị bạn trai đánh đập đến chết và kéo lê khắp nơi, clip vụ việc tàn bạo được tiết lộ khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ - Ảnh 7.

Lee bị bắt giữ sau khi tội ác bị vạch trần

Ngày 4/11 vừa qua, tại phiên tòa xét xử, người bạn trai họ Lee đã thừa nhận cáo buộc giết bạn gái. Luật sư của Lee cũng đứng ra muốn đạt được thỏa thuận với gia đình Ye Jin. Gia đình nạn nhân cho biết không cần bất kì điều gì ngoài việc kẻ đã giết con gái mình sẽ phải chịu hình phạt thích đáng cho hành vi vô nhân tính của hắn.

Cô gái trẻ bị bạn trai đánh đập đến chết và kéo lê khắp nơi, clip vụ việc tàn bạo được tiết lộ khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ - Ảnh 8.

Phiên tòa tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/11 sắp tới

Nguồn: News Zum