Trang phục của cô giáo này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiếu trên mạng xã hội.

Dẫu biết thời hiện đại, các thầy cô ngày càng teen hơn và ăn mặc trẻ trung hơn. Nhưng môi trường Sư phạm vẫn cần có những quy định khắt khe trong trang phục của giáo viên, trong đó có những bộ quần áo hở hang, ngắn cũn cỡn không được phép mặc khi đến trường giảng dạy.

Thời gian qua, trên mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tay nhau hình ảnh cô giáo xinh như hot girl đang giảng bài. Cô giáo sở hữu ngoại hình như diễn viên điện ảnh, dù chụp lén vẫn không dìm hàng được. Cô cũng mặc ăn mặc khá trẻ trung như sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học.

Song thứ giật spotlight lại là chiếc váy cô giáo đang mặc. Chiếc váy khá ngắn, theo nhận xét của nhiều phụ huynh lẫn học sinh là chỉ phù hợp với đi chơi chứ không hề hợp đi giảng bài.

Cô giáo bị chụp lén nhưng nhan sắc không thua kém minh tinh, nhìn xuống chiếc váy cô đang mặc mà ai cũng sốc nặng - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ giáo viên mặc váy ngắn gây tranh cãi

Ngoại hình cùng trang phục của nữ giáo viên đã trở thành chủ đề nóng trên Weibo. Có người còn nhận là học trò của cô giáo này và hiện tại đã thi đỗ vào trường ĐH Thanh Hoa - ngôi trường nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc, là ước mong của rất nhiều sĩ tử.

Một số bình luận như sau:

- "Mình nghĩ lý do cô nổi tiếng là phần nhiều nhờ cách ăn mặc, ngoại hình. Không biết học sinh khi thấy sẽ quan tâm đến giáo viên hay bài học nhiều hơn đây".

- "Nhìn oke đấy nhưng chỉ hợp đi chơi thôi. Cô giáo cần cẩn thận vì sẽ bị phụ huynh góp ý. Mình nghĩ không cha mẹ nào mong muốn giáo viên của con mình ăn mặc thế này".

- "Yêu cái đẹp là bản chất của con người rồi. Nếu nói không để ý trang phục của giáo viên thì đúng là nói dối đó. Nhưng điều tôi quan tâm ở đây là chất lượng dạy học của cô giáo thế nào, có đủ năng lực để dạy các em học sinh hay không".

Cô giáo bị chụp lén nhưng nhan sắc không thua kém minh tinh, nhìn xuống chiếc váy cô đang mặc mà ai cũng sốc nặng - Ảnh 2.

Cô giáo thường khá ăn diện khi đi dạy

Ở các trường học vẫn luôn có những quy định nhất định trong cách ăn mặc của giáo viên. Trong đó phần lớn đều yêu cầu: Ăn mặc lịch sự, phù hợp với môi trường giảng đường. Muốn biết được nữ giáo viên này ăn mặc có hợp không còn cần xem xét vào luật lệ của nhà trường quy định rõ trang phục mặc đi dạy thế nào.

Trước đó, một cô giáo dạy trẻ mầm non ở Trung Quốc cũng gây tranh cãi khi mặc quần short ngắn cũn cỡn đi dạy học. Dù chỉ dạy cho trẻ em, song trang phục này vẫn nhận về nhiều "gạch đá" của các bậc phụ huynh.

Cô giáo bị chụp lén nhưng nhan sắc không thua kém minh tinh, nhìn xuống chiếc váy cô đang mặc mà ai cũng sốc nặng - Ảnh 4.

Cô giáo ở Trung Quốc từng nhận nhiều chỉ trích khi mặc quần ngắn cũn cỡn đi dạy

Nguồn: Sohu