Hiếm khi thấy Linh Rin đôi co trên mạng như vậy nên dân tình khá bất ngờ.

Sau hơn 2 năm công khai hẹn hò với Phillip Nguyễn, netizen chẳng còn lạ gì về mối quan hệ thân thiết của Linh Rin với nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Ngược lại, Linh Rin cũng khá kín tiếng, hiếm khi đôi co trên mạng - một tính cách đặc trưng của nhiều dâu hào môn nên nhiều người không ngần ngại dự đoán hot girl Hà thành sẽ về làm dâu họ Nguyễn trong tương lai không xa.

Bị sửa lưng trình tiếng Anh, dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có động thái quay ngoắt 180 độ - Ảnh 1.

Cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin và vợ chồng tỷ phú

Ấy thế mà mới đây, bạn gái thiếu gia lại bất ngờ tương tác nhiệt tình với dân mạng khi bị "sửa lưng" trình tiếng Anh. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn có động thái quay ngoắt 180 độ giữa ồn ào.

Cụ thể Linh Rin đã up một story toàn tiếng Việt nhưng câu cú chẳng mấy liên quan: "Ném lại *icon mặt cười khẩy* Trời đẹp quá!". Kèm theo đó, cô nàng đăng ảnh hoàng hôn lãng mạn ở hồ Tây.

Bị sửa lưng trình tiếng Anh, dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có động thái quay ngoắt 180 độ - Ảnh 2.

Động thái của Linh Rin giữa ồn ào

Chẳng biết con dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn muốn gửi gắm ẩn ý gì, có liên quan đến ồn ào trên trang cá nhân hay không nhưng giữa tình huống này, động thái nào của cô nàng cũng đều được quan tâm cả.

Trong một diễn biến khác, dân tình thì vẫn đang bàn tán xôn xao phía dưới status mới nhất của Linh Rin. Thậm chí có người còn nhiệt tình đến nỗi sửa từng chữ cho cô nàng và động viên: "Không sao! Sai xíu sửa sau mới nhớ!".

Bị sửa lưng trình tiếng Anh, dâu tương lai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có động thái quay ngoắt 180 độ - Ảnh 4.

Bình luận "sửa lưng" Linh Rin của netizen

Ảnh: Tổng hợp