Dương Tử đóng cảnh nóng mà như lim dim sắp ngủ, lý do là gì?

Trước khi bùng nổ với Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử đã chiếm trọn tình cảm khán giả với phim cổ trang Long Châu Truyền Kỳ. Trong phim, cô nàng có nhiều cảnh nóng hấp dẫn với bạn diễn Tần Tuấn Kiệt, một trong số đó là màn hôn nhau dưới hồ nước lớn.

Dương Tử đang diễn cảnh nóng mà suýt ngủ gục vì 1 mánh khóe của ekip, bạn diễn phải hôn đến mức Hết hơi rồi mới tỉnh? - Ảnh 2.

Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt có nhiều cảnh hôn nóng bỏng trong Long Châu Truyền Kỳ

Trong cảnh phim này, Dương Tử bị Tần Tuấn Kiệt đuổi ra hồ nước lớn. Cả hai giằng co và Dương Tử bị bạn diễn cưỡng hôn từ trên bờ xuống dưới nước. Theo như clip hậu trường, cảnh nóng "hầm hập" này quay khá lâu chứ không nhanh và chớp nhoáng như trên phim. Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đã phải ngâm nước và hôn nhau một thời gian dài, thậm chí có khi phải quay đi quay lại sao cho chuẩn nhất. Thế nhưng thay vì chuẩn bị tinh thần "lăn xả", Dương Tử khiến ai nấy buồn cười vì có biểu hiện thất thần, thậm chí lim dim như sắp ngủ gật. Chuyện gì đã xảy ra?

Dương Tử chuẩn bị đóng cảnh nóng mà suýt... ngủ gục?

Đây hóa ra là một thủ thuật quen thuộc mà đoàn phim hay tận dụng mỗi khi diễn viên có cảnh quay dài dưới nước. Đó là dùng nước ấm bơm vào bể thay vì để nước thường, nước lạnh. Nhờ nước ấm mà diễn viên khi quay lâu sẽ không bị cảm hay mắc bệnh, lúc lên bờ cũng không bị sốc nhiệt vì thông thường set quay khá kín gió. Thế nhưng có lẽ nước ấm cũng có "tác dụng phụ" khiến diễn viên thư giãn đến thoải mái. Dương Tử đã thích vô cùng và suýt nữa hòa mình cùng dòng nước.

Dương Tử đang diễn cảnh nóng mà suýt ngủ gục vì 1 mánh khóe của ekip, bạn diễn phải hôn đến mức Hết hơi rồi mới tỉnh? - Ảnh 4.

Gương mặt đờ đẫn, sảng khoái vì... nước ấm của Dương Tử

May mắn là Tần Tuấn Kiệt khá nhiệt tình, chủ động hôn Dương Tử đến mức phải la lên "Hết hơi rồi!" mới xong. Bản thân Dương Tử cũng đã hôn lại khá nghiêm túc, giúp cảnh quay hoàn thành nhanh chóng để đỡ mất thời gian và công sức của ekip. Còn đoạn mà Dương Tử lim dim buồn ngủ vốn không có trong bản phim chính thức, thế nhưng lại được lồng ghép trong clip hậu trường vô cùng hài hước.

Dương Tử đang diễn cảnh nóng mà suýt ngủ gục vì 1 mánh khóe của ekip, bạn diễn phải hôn đến mức Hết hơi rồi mới tỉnh? - Ảnh 5.

Tần Tuấn Kiệt nỗ lực hết sức để đóng cảnh hôn để đời cùng Dương Tử

Buồn ngủ thì buồn ngủ, chị vẫn đóng đạt nha mấy đứa!

Cảnh quay khi lên phim đã được rút ngắn, chỉnh lại sao cho lãng mạn hơn

Nguồn ảnh: Tổng hợp