Một đám cưới có sự xuất hiện của 2 cô dâu đã khiến cư dân mạng không thể tin nổi vì diễn biến ngang trái như trong phim tình cảm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh ấu đả giữa một đám cưới ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng nước này bàn tán xôn xao vì tình huống ngỡ chỉ có trong phim.

Hôn lễ được tổ chức vào ngày 28/10 vừa rồi tại một khách sạn ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Khi đám cưới đang được cử hành bình thường thì chú rể đã đột ngột đi xuống dưới, dắt tay một cô dâu khác đang mặc váy cưới trắng muốt lên sân khấu. Cả cô dâu ban đầu lẫn gia đình và quan khách đều bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Trước mặt gia đình đôi bên và cạnh cô dâu, chú rể đã đưa ra lời tuyên bố rằng người mà anh muốn kết hôn là cô gái mặc váy cưới còn lại. Vừa nắm tay cô gái, chú rể vừa phát biểu trước quan khách: "Cô ấy là người tôi yêu, và cô ấy là cô dâu hôm nay".

Hành động đột ngột tất nhiên đã khiến tất cả mọi người đều sốc. Một người được cho là bố chú rể đã ngay lập tức tỏ vẻ tức giận. Ông còn xông đến tát thẳng vào mặt con trai mình và chất vấn. Nhưng đáp lại bố, chàng trai này giữ thái độ "cứng" và rõng rạc nói: "Hôm nay ông không có quyền ngăn cản chúng tôi nữa. Ông có thể làm gì?".

Bố chú rể tát con "cháy mặt" vì quá tức giận

Trước cảnh chồng sắp cưới của mình đòi cưới người khác ngay trước mặt hàng trăm người, cô dâu ban đầu tỏ vẻ thất thần rồi cũng nhanh chóng xông vào "cuộc chiến", buông lời mắng mỏ cô gái kia. Hai cô dâu đã cãi nhau trực tiếp trên sân khấu, biến đám cưới thành một bãi chiến trường với đầy tiếng khóc và cãi cọ. 

Đám cưới sang trọng trong phút chốc biến thành trò hề

Một người khách dự tiệc cho biết cô dâu thứ hai xuất hiện sau vốn là bạn gái cũ của chú rể. Hai người yêu nhau mặn nồng nhưng bị gia đình chú rể ngăn cản. Họ đã ép con trai chia tay người mình yêu và cưới cô dâu ban đầu - con gái bạn đối tác làm ăn với gia đình. Để ép buộc con, bố mẹ chú rể đã cắt mọi nguồn tài chính và gây khó dễ đủ đường. Nhưng chàng trai này thực ra chỉ giả vờ chia tay bạn gái và hai người vẫn qua lại trong âm thầm. Đến ngày cưới, chú rể đã cố tình gây ra cảnh náo loạn để trả thù bố mẹ mình.

Câu chuyện éo le ngỡ như trong phim tình cảm đã khiến cư dân mạng chia phe bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng hành động của chú rể là dũng cảm và ca ngợi tình yêu đích thực của đôi trẻ. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến "ném đá" anh chàng quá vô trách nhiệm, ấu trĩ và bất hiếu. Thậm chí có không ít người còn nghi ngờ tính xác thực của sự việc, đặt nghi vấn đây chỉ là clip dàn dựng để "câu view" vì cảm giác quá khó tin.

Nguồn: 163