Giờ đây, mọi lời cầu nguyện đang được gửi tới gia đình Hoa hậu Ấn Độ và Á hậu sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Dư luận Ấn Độ đang bàng hoàng trước tin dữ về vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến Hoa hậu Ấn Độ cùng Á hậu thiệt mạng. Theo thông tin về vụ tai nạn diễn ra vào ngày 1/11 vừa qua, cựu Hoa hậu mới 25 tuổi, còn Á hậu năm nay 26 tuổi.

Trang India News cho hay, Ansi Kabeer - Miss South India kiêm Miss Kerala 2019 - cùng với Á hậu 1 Anjana Shajan gặp tai nạn trên đường cao tốc Kochi. Chiếc xe đã đâm vào cây bên đường trong lúc cố gắng tránh 1 xe mô tô khác, sau đó bay lên không trung. Dù đã được đưa vào bệnh viện khẩn cấp nhưng cả Ansi và Anjana đều không thể qua khỏi, trong khi đó 2 người khác trên xe bị thương nặng. Hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn được chia sẻ, trong ảnh chiếc xe ô tô chở 2 nàng Hậu nát vụn.

Theo thông tin, Ansi vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu Nam Ấn Độ 2021 (Miss South India 2021) vào tháng 8/2021. Cô là thí sinh trẻ nhất trong số 14 thí sinh tham dự vòng chung kết năm nay. Ansi bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2018, sau đó cô được chú ý khi giành giải Miss Kerala 2019.

Hoa hậu 25 tuổi và Á hậu 26 tuổi cùng qua đời vì tai nạn thảm khốc, ảnh hiện trường xe hơi nát vụn gây chấn động - Ảnh 5.

Nhan sắc khả ái của nàng Hoa hậu Ấn Độ

Trong khi đó, Anjana cũng cùng tham gia chương trình Miss Kerala 2019 với Ansi và giành được ngôi vị Á hậu. Cô còn có thêm cho mình 2 giải khác là "Thí sinh sở hữu nụ cười đẹp" và "Thí sinh ăn ảnh nhất".

Nhan sắc của nàng Á hậu Anjana

Ansi và Anjana có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Trên Instagram, cả 2 nàng Hậu có 1 vài dự án hoạt động chung. Rất nhiều fan đã tìm lại được bài đăng cả Ansi và Anjana cùng chụp ảnh trong trang phục truyền thống để quảng cáo cho 1 thương hiệu, và không khỏi nuối tiếc cho 2 người đẹp tài năng nhưng đoản mệnh.

Nguồn: India News, News 18