"Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng", Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Sau nhiều dòng trạng thái úp úp mở mở, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xác nhận đã ly hôn chồng doanh nhân vào tháng 4/2021. Hiện tại, 2 con trai song sinh của Đặng Thu Thảo được nhà ngoại chăm sóc và nuôi dưỡng.

Cuộc hôn nhân ngỡ yên bình lại tan vỡ đang gây chú ý, bà mẹ 2 con khiến dân tình càng thêm lo lắng khi tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng và trầm cảm lúc bầu bí.

Đặng Thu Thảo tâm sự về giai đoạn bản thân rơi vào tuyệt vọng: "1 cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào. Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng, như 1 cơn ác mộng".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trầm cảm suýt chết trong lúc mang thai và ở cữ, vén màn cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân! - Ảnh 2.

Do mang thai đôi nên Đặng Thu Thảo khá mệt mỏi trong lúc bầu bí, áp lực tâm lý khiến cô từng bị khủng khoảng đến mức trầm cảm

Đặng Thu Thảo sinh 2 bé Andy và Tony trong khoảng thời gian lúc hôn nhân với chồng doanh nhân đang bị lục đục, cùng với tâm lý mẹ bầu khiến cô thay đổi 180 độ và từng nghĩ đến cái chết. "Bản thân là 1 người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm. Tưởng chừng như xém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Cảm ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trầm cảm suýt chết trong lúc mang thai và ở cữ, vén màn cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân! - Ảnh 3.

Thời gian vừa sinh con và ở cữ, Đặng Thu Thảo kiệt sức trầm trọng, thậm chí từng nghĩ đến cái chết

Mặc dù thừa nhận ly hôn do không tìm được tiếng nói chung nhưng Đặng Thu Thảo cũng hé lộ những góc khuất trong thời gian 3 năm song hành bên chồng cũ: "Không ai sẽ nghĩ đến có kết cục như vậy. Đừng bao giờ nghĩ 1 người không màng kinh tế, bất chấp bỏ tất cả khi đỉnh cao sự nghiệp để lo xây dựng mái nhà tranh 2 quả tim vàng và bầy con thơ, chỉ đi làm rồi về chăm lo gia đình, không đi chơi, không đua đòi là nhận kết viên mãn. Không bao giờ có đâu, cuộc đời và hôn nhân không màu hồng như chúng ta đã nghĩ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trầm cảm suýt chết trong lúc mang thai và ở cữ, vén màn cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân! - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo và chồng cũ đón 2 con vào cuối năm 2020, đến tháng 4/2021 thì chính thức ly hôn. Hiện tại 2 bé đang được nhà ngoại chăm sóc

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trầm cảm suýt chết trong lúc mang thai và ở cữ, vén màn cuộc hôn nhân với chồng doanh nhân! - Ảnh 5.

Lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình nhỏ suốt 3 năm qua nhưng cuối cùng Đặng Thu Thảo đã đứt gánh giữa đường

Ảnh: Facebook nhân vật