Nhân vật quyền lực này đã giúp đỡ rất nhiều cho dàn thí sinh Thách Thức Danh Hài.

Khương Dừa (tên thật là Trần Thế Khương) sinh năm 1984 ở Bến Tre - xứ sở dừa, nguồn gốc biệt danh của anh. Anh hiện đang là một đạo diễn, ngoài ra còn đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc của Điền Quân. Anh sở hữu kênh YouTube có 4.35 triệu người đăng ký.

Tại Thách Thức Danh Hài, Khương Dừa cũng góp phần làm nên chiến thắng 100 triệu của các thí sinh khi đưa ra gợi ý về kịch bản cho mỗi người. Còn nhớ cách đây không lâu, một đoạn clip chia sẻ trên trang YouTube riêng của Khương Dừa khiến "thánh sún" Ngân Thảo bị nghi được Thách Thức Danh Hài dựng hộ kịch bản.

Điều gây chú ý ở chỗ khi Ngân Thảo tiết lộ chưa chuẩn bị bài cho vòng Gala, Khương Dừa liền nhắc: "Ở lại đi, anh hướng dẫn cho một chút. Từ giờ đến chiều nghỉ ngơi thoải mái rồi nghĩ ra cái gì đó xong mai thi Gala luôn".

Chính câu nói này làm nhiều người đặt ra nghi vấn Khương Dừa sẽ dàn dựng kịch bản cho người thi trong đêm Gala. Không chỉ thí sinh này, trước đó Bà Tân Vlog cũng nằm trong "tầm ngắm", bị nghi ngờ được "hướng dẫn đặc biệt" để vào diễn.

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, đại diện nhà sản xuất khẳng định không có chuyện dàn dựng kịch bản hay thiên vị thí sinh. Người này cũng cho biết không chỉ Ngân Thảo, bất cứ ai đến thi đều được Khương Dừa chuốt bài, góp ý. Bởi những thí sinh tham gia thi tài không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên dựa trên bài thi của họ, Khương Dừa sẽ góp ý để bài thi đặc sắc hơn.

Hóa ra chiến thắng của các Quán quân Thách Thức Danh Hài đều có 1 người nhúng tay vào! - Ảnh 3.

Khương Dừa

Ảnh: Internet