Dù đang vi vu du lịch nhưng Linh Ngọc Đàm không quên chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Là một trong những thành viên của "hội healthy", Linh Ngọc Đàm rất chăm chỉ tập thể dục mỗi sáng. Cô nàng thường xuyên đăng tải các hình ảnh luyện tập thể dục, thiền hoặc các món ăn dinh dưỡng lên trang Instagram cá nhân.

Những ngày gần đây, dù đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Đà Lạt nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn không quên duy trì các thói quen như tập thể dục hay đọc sách.

Học tập ngay Linh Ngọc Đàm, đi du lịch cùng người yêu đại gia nhưng vẫn giữ thói quen vô cùng healthy và balance này - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm đang gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ lối sống lành mạnh

Cụ thể, nữ streamer sinh năm 1996 đã đăng tải những hình ảnh về các hoạt động trong chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt trên story Instagram cá nhân. Không chỉ đi chơi giải trí cùng bạn bè và người yêu, Linh Ngọc Đàm cũng chú trọng đến việc tập luyện. Với bức ảnh cô nàng chăm chỉ chạy bộ trên máy tập, người hâm mộ cũng được chiêm ngưỡng rõ thân hình săn chắc và thon gọn của Linh Ngọc Đàm.

Bên cạnh đó, việc đọc sách cũng là một trong những thói quen được cô duy trì. Là một người vô cùng chăm đọc sách, Linh Ngọc Đàm cũng không quên chia sẻ sở thích này với người hâm mộ.

Linh Ngọc Đàm đi chơi nhưng không quên nhiệm vụ tập luyện. Cô nàng cũng là một trong số hiếm những người đang duy trì thói quen đọc sách

Có thể nói rằng, Linh Ngọc Đàm đang theo đuổi lối sống khá lành mạnh và tích cực. Dù không livestream nhiều nhưng người hâm mộ luôn được theo dõi những hình ảnh về lối sống này từ Linh Ngọc Đàm. Mong rằng nữ streamer sẽ truyền tải được nguồn năng lượng tích cực này tới thật nhiều người theo dõi!

Ảnh: Tổng hợp