Được hỏi liệu đã nhận được tiền thưởng Thách Thức Danh Hài chưa, "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã có câu trả lời gây chú ý!

Khi "ông trùm" Điền Quân vướng vào nhiều ồn ào vì bị nhắc đến trong livestream của CEO Phương Hằng, Thách Thức Danh Hài - show truyền hình đình đám của công ty này cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nổi lên như một hiện tượng từ sau Thách Thức Danh Hài nhờ nét diễn duyên dáng, ngây ngô và ẵm luôn giải Quán quân mùa 3, "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi giờ đây đã trở thành TikToker nổi tiếng. Trước những ồn ào của "ông trùm" Điền Quân, giải thưởng tổng 250 triệu đồng của anh từ Thách Thức Danh Hài được netizen quan tâm, thắc mắc rằng liệu đã nhận được tiền thưởng hay chưa.

Hot boy trà sữa lên tiếng về tiền thưởng Thách Thức Danh Hài, chi tiết phải gọi điện đòi Điền Quân gây chú ý - Ảnh 2.

"Hot boy trà sữa" ẵm giải 250 triệu đồng khi thi Thách Thức Danh Hài

Giải đáp thắc mắc của netizen, "hot boy trà sữa" đã lên tiếng khẳng định anh đã nhận được tiền thưởng cách đây khoảng 2-3 năm trước. Vì phải trừ thuế 10% nên anh tổng số tiền anh nhận được là 225 triệu đồng. Anh chia sẻ về quá trình nhận được tiền thưởng: "Bảng 100 triệu và 150 triệu đồng trên show chỉ tượng trưng thôi. Trước khi thi, mình sẽ ký một bản hợp đồng nhận tiền sau 6-8 tháng của tập cuối cùng phát sóng. Chờ đến ngày đó chưa có, mình chưa nhận được liền, kiểu như công ty người ta bị quên hay sao thì mình không biết. Lợi thấy đúng thời hạn chưa nhận được mới điện thoại lên công ty. Khoảng 4-5 ngày người ta mới giải quyết cho mình. Chia 2 lần nhận, 1 lần hơn 100 trăm triệu, lần sau nhận hơn 90 triệu nữa vì phải trừ thuế 10% còn 225 triệu đồng"

"Hot boy trà sữa" kể lại quá trình nhận tiền thưởng Thách Thức Danh Hài (Nguồn: TikTok hotboytrasua.la)

Ảnh: Chụp màn hình, Internet