Sajad Gharibi sẽ chạm trán cùng Martyn Ford vào ngày 2/4/2022.

Trên trang cá nhân mới đây, "Hulk Iran" Sajad Gharibi và Martyn Ford đồng loạt xác nhận sẽ thượng đài vào ngày 2/4/2022. Đôi bên sẽ đấu boxing biểu diễn, tại nhà thi đấu O2 Arena ở Anh.

Kể từ năm 2018, đôi bên từng nhiều lần lời qua tiếng lại và thách đấu nhau. Tuy nhiên, phải tới cuối năm nay, cả hai mới tìm được tiếng nói chung. Đây được đánh giá là một trong những màn so tài "nặng ký" nhất lịch sử.

Sajad Gharibi là VĐV nổi tiếng tại Iran nhờ thân hình lực lưỡng không ai sánh bằng của mình. Sở hữu chiều cao 1m88 nhưng anh chàng 29 tuổi này lại có trọng lượng lên tới 180kg. Cũng chính vì body khủng như vậy, Gharibi được mệnh danh là "Người khổng lồ xanh của Iran" hay "Héc-quyn của Ba Tư".

Sau khi đạt được những thành công nhất định tại môn vật, Gharibi đã quyết định chuyển sang thi đấu võ thuật. Martyn Ford sẽ là thử thách đầu tiên của Gharibi.

Hulk Iran chính thức đối đầu cùng người đáng sợ nhất hành tinh Martyn Ford: Nhìn diện mạo của đôi bên đã đủ thấy hãi hùng tột độ - Ảnh 4.

Vẻ ngoài lực lưỡng của "Hulk Iran"

Trong khi đó, Martyn Ford, 39 tuổi, sở hữu chiều cao 2m03 cùng trọng lượng vào khoảng 140 kg. Ford được biết tới với danh xưng "người đáng sợ nhất hành tinh". Được biết, Ford đã tập luyện MMA được vài năm nay.

Chia sẻ về cuộc đấu với "Hulk Iran", Ford cho hay đây sẽ là màn so tài không thể quên. "Tôi muốn được mang tới một sự kiện mà các bạn sẽ nhớ mãi. Với tôi, đây là nơi để giải quyết những vấn đề cá nhân. Tôi sẽ thông báo thời gian diễn ra cuộc họp báo và các bác sẽ biết chuyện gì đã xảy ra giữa tôi và hắn ta".

Hulk Iran chính thức đối đầu cùng người đáng sợ nhất hành tinh Martyn Ford: Nhìn diện mạo của đôi bên đã đủ thấy hãi hùng tột độ - Ảnh 5.

Martyn Ford được mệnh danh là "người đáng sợ nhất hành tinh"