Karik - Bella từng khiến netizen "gato" vì thể hiện chuyện tình "ngọt đến sâu răng" ở hậu trường Rap Việt.

Mới đây, MXH xôn xao khi Bella - bạn gái cũ Karik bất ngờ lên tiếng về việc bị mạt sát, phỉ báng, nhắn nhủ: "Hy vọng người ấy tỉnh táo và không gây tổn thương đến tôi nữa!". Sau những chia sẻ của Bella, Karik cũng đăng 8 chữ trên trang cá nhân: "Mọi sự mạo hiểm phải có cơ sở". Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Karik khiến netizen cho rằng đây là lời "cảnh báo" mà HLV Rap Việt gửi đến ai đó giữa lúc bị gọi tên vào những bài đăng căng đét của người yêu cũ.

Trước khi chia tay, Karik và Bella từng có thời điểm mặn nồng, phát "cẩu lương" liên tục khiến ai nấy đều "gato". Bella thường xuất hiện ở hậu trường Rap Việt mỗi khi Karik quay show trễ. Anh cũng gọi cô bằng biệt danh "em bé" vô cùng ngọt ngào. Tiết lộ lý do phải đưa bạn gái đồng hành ở Rap Việt, Karik từng chia sẻ: "Ở nhà sợ quấy gia đình nên phải dắt theo" khiến Bella lập tức đánh yêu. Khi bị Bella "trách móc": "Sao anh nói xấu em với camera?", HLV Rap Việt lại chối đây đẩy. 

Cặp đôi "ngọt đến sâu răng" ở hậu trường Rap Việt

Trong tập 11 Rap Việt mùa đầu tiên, Karik khiến cả trường quay trầm trồ khi khẳng định: "Em không cần hiểu quá nhiều phụ nữ, chỉ cần hiểu một người ở nhà thôi". 

Karik từng đưa bạn gái cũ đến quay Rap Việt, cãi nhau chí chóe ở hậu trường vì lý do cực trẻ con - Ảnh 6.

Bella theo dõi Karik ngay dưới hàng ghế khán giả

Karik từng đưa bạn gái cũ đến quay Rap Việt, cãi nhau chí chóe ở hậu trường vì lý do cực trẻ con - Ảnh 7.

Dưới khán đài, hot girl Bella đang nở nụ cười rất hạnh phúc với câu tỏ tình ngọt ngào của bạn trai

Ảnh: Rap Việt