Không chỉ kịch bản, phục trang cũng là một yếu tố làm nên thành công của nhiều phim Hàn trong năm 2021.

1. Mine

Phải khẳng định Mine chính là bộ phim mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét nhất về giới siêu giàu xứ Hàn khi cuộc sống của họ như thể "một thế giới khác". Ngoài phần bối cảnh, trang phục trong phim, nhất là của ba nữ chính cũng khiến khán giả "lác mắt" vì không khác gì một sàn trình diễn thời trang triệu đô.

2. Penthouse 3

Dù nội dung không khác gì phim viễn tưởng nhưng không thể phủ nhận Penthouse mang đến cho khán giả phần nhìn vô cùng ấn tượng, nhất là phục trang của các nhân vật nữ.

3. Hình Bóng Của Tôi

Với sự góp mặt của hai người đẹp là Go Hyun Jung và Shin Hyun Bin lại khai thác câu chuyện về nghệ thuật và giới siêu giàu, phục trang trong Hình Bóng Của Tôi cũng khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Tuy các trang phục trong phim không quá cầu kì nhưng đều được chuẩn bị rất kĩ lưỡng, giúp toát lên tính cách nhân vật trong các thời điểm.

4. Youth Of May

Khác với 3 bộ phim trên, Youth Of May không khai thác câu chuyện giới tài phiệt mà đi ngược thời gian, lấy bối cảnh phong trào Dân chủ Gwangju năm 1980. Trang phục trong phim không quá cầu kì, hào nhoáng nhưng lại khiến hội mê thời trang vintage đổ đứ đừ.

Nguồn: Tổng hợp