Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Hyuna - Dawn đã khiến dân tình xôn xao bàn tán. Vẫn biết nữ idol theo phong cách nổi loạn, nhưng dân tình vẫn không thể ngờ rằng, sao nữ hạng A như Hyuna lại có thể có hành động khiêu khích đến phản cảm như thế này.

Hyuna - Dawn đã ở bên nhau 5 năm và thường xuyên "phát cẩu lương" cho công chúng. Cặp đôi luôn dính lấy nhau từ công việc cho đến trong cuộc sống. Nhiều netizen cho rằng cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà bằng 1 đám cưới hoành tráng. Thế nhưng Hyuna - Dawn mới chỉ thường xuyên diện đồ cưới chứ chưa thực sự cưới.

Mới đây nhất, 2 idol đã tiếp tục tạo hình như cô dâu - chú rể và đăng tải lên Instagram. Chưa rõ đây là tạo hình đi chơi Halloween hay để biểu diễn cùng nhau, thế nhưng những cử chỉ tình cảm ngọt ngào của Hyuna - Dawn đã khiến dân tình phát sốt, đưa loạt ảnh này lên Top 1 Naver. Đập vào mắt người xem đầu tiên chính là vòng 1 căng "tràn bờ đê" của nữ idol sinh năm 1992. Dù khá gầy nhưng Hyuna vẫn có vòng 1 căng đầy hút mắt, sexy đến "xịt máu". Thế nhưng màn "đá lưỡi" có phần phản cảm của cặp đôi đã thu về loạt ý kiến tranh cãi.

Lần đầu có sao nữ hạng A dám vừa công khai đá lưỡi với bạn trai vừa khoe ngực ngồn ngộn thế này! - Ảnh 2.

Hyuna - Dawn hóa cặp đôi nổi loạn trong đám cưới và mọi sự chú ý đã đổ dồn về vòng 1 sexy của "nữ hoàng gợi cảm"

Lần đầu có sao nữ hạng A dám vừa công khai đá lưỡi với bạn trai vừa khoe ngực ngồn ngộn thế này! - Ảnh 3.

Dù khá gầy nhưng Hyuna lại sở hữu vòng 1 khủng "tràn bờ đê", ngồn ngộn sexy đến "xịt máu mũi". Cặp đôi hôn nhau ngọt ngào...

Lần đầu có sao nữ hạng A dám vừa công khai đá lưỡi với bạn trai vừa khoe ngực ngồn ngộn thế này! - Ảnh 4.

... thế nhưng hành động "đá lưỡi" phản cảm đã khiến netizen tranh cãi

Lần đầu có sao nữ hạng A dám vừa công khai đá lưỡi với bạn trai vừa khoe ngực ngồn ngộn thế này! - Ảnh 5.

Loạt ảnh này đã leo lên vị trí No.1 cổng thông tin Naver, được dân tình không ngừng bàn tán

Trước đó, vào tháng 6, cặp đôi cũng từng khiến dân tình phát sốt khi diện đồ như cô dâu chú rể dự tiệc, viết kèm dòng chú thích úp mở: "Hôm nay là ngày em hạnh phúc nhất trên thế gian". Thông điệp này khiến netizen đoán già đoán non cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng, thế nhưng hóa ra cặp đôi vẫn chưa cưới

Nguồn: Instagram