Ê-kíp Rap Việt đã cử đại diện liên lạc với bên tố. Tuy nhiên, tình hình có vẻ ngày càng căng thẳng.

Ồn ào nhất trên MXH ở thời điểm hiện tại chính là sự việc ê-kíp Rap Việt bị tố "xài chùa" poster trái phép. Sự việc hiện đang khiến cộng đồng designer Việt lẫn netizen bàn tán xôn xao. 

Ê-kíp Rap Việt cũng đã lên tiếng chia sẻ những thông tin xoay quanh vấn đề này, cho biết đó là do sơ suất của bộ phận thiết kế khi sử dụng hình ảnh từ trang download miễn phí và nhà sản xuất đang tích cực liên lạc với tác giả/ đơn vị sở hữu hình ảnh trên để xin phép quyền sử dụng.

Lộ tin nhắn ê-kíp Rap Việt đàm phán hậu bị tố đạo nhái, nhắn thế nào mà khiến designer Việt bức xúc đòi làm căng? - Ảnh 1.

Poster của Rap Việt mùa 2 được cho là lấy ý tưởng từ hình gốc của họa sĩ digital có tài khoản tiếng Trung Quốc thực hiện cho quảng cáo máy tính

Mới đây, một designer người Việt đã bất ngờ đăng đàn tiết lộ đoạn tin nhắn từ phía được cho là Rap Việt. Theo đó, ê-kíp chương trình đã đòi giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tác phẩm của tác giả. Yêu cầu từ đơn vị sản xuất khiến nhà thiết kế đồ họa này vô cùng bức xúc, cho rằng chương trình đã làm sai mà còn đòi hỏi. 

Lộ tin nhắn ê-kíp Rap Việt đàm phán hậu bị tố đạo nhái, nhắn thế nào mà khiến designer Việt bức xúc đòi làm căng? - Ảnh 2.

Bài đăng của designer người Việt

Lộ tin nhắn ê-kíp Rap Việt đàm phán hậu bị tố đạo nhái, nhắn thế nào mà khiến designer Việt bức xúc đòi làm căng? - Ảnh 3.

Tin nhắn được cho là từ phía ê-kíp Rap Việt khiến designer người Việt bức xúc

Scandal lần này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng chương trình cũng như đơn vị sản xuất. Hiện sự việc vẫn đang gây ồn ào trên MXH.

Ảnh: Chụp màn hình, Internet