Để giãi bày nỗi lòng, Mai Âm Nhạc tiếp tục làm hẳn 3 stories trên Instagram cá nhân để kể về tình huống oái oăm này.

Là một trong những thí sinh nhận được sự chú ý của khán giả tại Rap Việt mùa 2, hiện tượng Mai Âm Nhạc luôn khiến mạng xã hội nháo nhào bởi loạt clip cover, những phát ngôn hài hước.

Vì tính cách lầy lội của mình mà "chiến binh" team HLV Karik không ít lần thể hiện sự "hờn dỗi" hay khó hiểu đối với đội ngũ edit hay thành viên ê-kíp của chương trình. Trước đó, cô từng giãi bày nỗi lòng rằng bản thân đã vất vả luyện tập khổ cực nhưng khi thấy hình ảnh của mình trên TV thì không khác gì trò đùa.

Mai Âm Nhạc lại bất bình tố BTC Rap Việt thiếu tinh tế với thí sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh của Mai Âm Nhạc trên Rap Việt trở thành meme lan truyền khắp mạng xã hội

Chưa dừng lại đó, mới đây trên Instagram của mình, Mai Âm Nhạc lại chia sẻ một tình huống dở khóc dở cười khi ê-kíp Rap Việt thắc mắc về mùi cơ thể của cô.

"Hôm nay mình có tham gia vài hoạt động cùng với chương trình Rap Việt. Lúc đầu mình được phát cho cái áo có in tên chương trình và sau đó thì làm một số hoạt động. Hết giờ mình phải cởi ra để trả lại nhưng lúc đó anh chị ê-kíp lại hỏi mình: ‘Có bị hôi nách không?’.

Sao anh chị lại hỏi vậy, mà em có hôi nách thật đi chăng nữa thì chẳng lẽ em lại nói thẳng là em bị hôi nách à. Mọi người phải tự ngửi thấy chứ, điều đấy quá rõ mà", cô kể.

Mai Âm Nhạc tiếp tục có bài "tố" BTC Rap Việt

Mai Âm Nhạc lại bất bình tố BTC Rap Việt thiếu tinh tế với thí sinh - Ảnh 3.

Có vẻ trong tương lai, nhiều câu chuyện hậu trường thú vị của Rap Việt mùa 2 sẽ nhanh chóng được học trò Karik cập nhật

Ảnh: Instagram nhân vật