Nhiều người đã đặt dấu hỏi chấm: "TyhD Thùy Dương có gì mà được xếp ngồi chung với H'Hen Niê & Lương Thùy Linh?".

Sau nhiều thay đổi liên tục, show thực tế mới The Next Face Vietnam đã chính thức chốt lại bộ 3 HLV gồm H'Hen Niê - Lương Thùy Linh - TyhD.

Netizen phản đối khi Thùy Dương ngồi ghế nóng cùng 2 Hoa hậu đình đám: Không cùng đẳng cấp! - Ảnh 1.

Ba HLV The Next Face Vietnam: TyhD Thùy Dương - Lương Thùy Linh - H'Hen Niê

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là người mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại khi lọt top 5 Miss Universe 2018. Trong khi đó, Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và xuất sắc được gọi tên vào top 12 Miss World cùng năm.

Trong khi đó, thành tích cao nhất mà TyhD đạt được là ngôi Á quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars. Chính vì vậy, netizen cảm thấy việc xếp TyhD ngồi chung ghế nóng với 2 Hoa hậu có thành tích nổi trội là vô cùng khập khiễng, có chăng là NSX đang muốn mượn TyhD để tạo drama cho chương trình?

- Hai Hoa hậu có thành tích cao, còn TyhD thì có gì để ngồi chung ghế nóng nhỉ?

- Không cùng đẳng cấp nha!

- Như này thì TyhD cân drama cho mà xem chứ 2 chị kia hiền lắm!

- Thôi nghỉ xem chứ thấy chênh lệch quá rồi đó!

- Khỏi xem cũng biết team H'Hen Niê giành chiến thắng, TyhD chỉ để tạo drama thôi!

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, TyhD vào nghề sớm hơn cả H'Hen Niê và Lương Thùy Linh rất nhiều nên kinh nghiệm làm mẫu cũng như số lần lên bìa tạp chí, sải bước catwalk của cô nhiều vô số kể. Nếu nói về chuyên môn và kỹ năng người mẫu, Thùy Dương luôn thuộc hàng top hiện nay. Showbiz luôn cần những cái tên mới, những vị trí mới, có lẽ đã đến lúc cho những gương mặt này tỏa sáng và tạo bất ngờ chăng? "30 chưa phải là Tết", chưa vào cuộc chưa biết ai hơn ai đâu à nha!

Nguồn: Internet