Dù "siêu mỏng" nhưng ngôi nhà này vẫn chừa lại 1 phần để trồng cây.

Vẫn biết với mức sống đắt đỏ ở các thành phố lớn thì mỗi tấc đất là một tấc vàng. Vì lý do đó, mỗi ngôi nhà đều phải tính toán chi ly, tỉ mỉ để tận dụng được tối đa diện tích. Tuy vậy, mới đây, dân tình vẫn không khỏi cảm thán và đặt ra nhiều dấu hỏi khi thấy xuất hiện một ngôi nhà mỏng "như lá lúa".

Nhà ở Hải Phòng khiến dân tình lác mắt vì siêu nhỏ siêu mỏng: Không biết sống bên trong kiểu gì? - Ảnh 1.

Ngôi nhà siêu mỏng ở Hải Phòng

Ngôi nhà có vị trí khá đắc địa, ngay mặt tiền của một khu phố. Tuy chiều rộng siêu hẹp nhưng vẫn có một khoảng diện tích nhỏ được dành để trồng cây trước nhà. Nhìn chung, cư dân mạng đều cho rằng ngôi nhà này chỉ là "điểm nhấn" cho khu phố và gia đình chủ nhà chưa hẳn đã sống ở đây.

Đây cũng không phải lần đầu những ngôi nhà siêu mỏng như này khiến dân tình xôn xao. Trước đó, một ngôi nhà ở Đồng Nai cũng từng khiến nhiều người giật mình với diện tích chỉ đủ cho 1 người xoay sở.

Cụ thể, ngôi nhà này chỉ có diện tích là 1,3x10m, gồm 1 trệt và một lầu, phía trước là khoảng sân nhỏ vừa chỗ cho hai chiếc xe. Tuy vậy, bên trong có khá đủ công năng cho cuộc sống gia đình: khu nấu ăn, phòng tắm và cả các thiết bị giải trí như dàn loa.

Nhà ở Hải Phòng khiến dân tình lác mắt vì siêu nhỏ siêu mỏng: Không biết sống bên trong kiểu gì? - Ảnh 3.

Cầu thang kết nối 2 tầng lầu

Khu nấu ăn và nhà vệ sinh

Nguồn: Tổng hợp