Áo len cổ lọ chưa bao giờ lỗi mốt, là “must have item” của mọi chị em.

Rosé gây chú ý khi xuất hiện mới đây tại sự kiện của cửa hàng flagship store của Saint Laurent ở Seoul. Cô nàng không ăn diện cầu kì, chỉ với bộ outfit đơn giản gồm áo len cổ lọ màu đen, quần jeans, giày cao gót và túi đeo chéo nhưng với đẳng cấp của đại sứ thương hiệu toàn cầu, khí chất sang chảnh của bông hồng nước Úc vẫn khiến người xem phải thương nhớ.

Có thể thấy chiếc áo len cổ lọ ôm sát đã giúp Rosé khéo che đi được khiếm khuyết cơ thể mảnh mai có phần gầy gò của mình. Với tỉ lệ body chuẩn chỉnh vốn có cộng mặc thêm chiếc áo phù hợp, Rosé nhìn đầy đặn và quyến rũ hơn bội phần dù mặc kín mít từ đầu đến chân.

Nhìn Rosé mới nhớ cần phải sắm ngay áo len cổ lọ cho mùa đông: tôn dáng, dễ mặc mà sang chảnh đến hút hồn - Ảnh 4.

Bộ trang phục giúp tôn lên body đáng mơ ước của cô nàng

Nhìn Rosé mới nhớ cần phải sắm ngay áo len cổ lọ cho mùa đông: tôn dáng, dễ mặc mà sang chảnh đến hút hồn - Ảnh 6.

Rosé sang trọng trong màu ảnh đen trắng

Nhắc đến thời trang mùa đông mà không nhắc đến áo len cổ lọ thì quả là một thiếu sót. Đây không phải là item mới nhưng chắc chắn không bao giờ lỗi mốt chị em ạ. Trời hơi se lạnh mà mặc em này với chân váy, quần jeans, lạnh nữa thì khoác thêm cái áo choàng bên ngoài thì phải gọi là "chuẩn" fashionista. Trời cũng sắp chuyển lạnh lắm rồi, chị em sắm dần từ bây giờ đi là vừa, nhớ tham khảo một vài link mua uy tín dưới đây nha.

Ảnh: Internet