Jisoo có nên đổi style không bạn?

Khác với cô em thân thiết Jennie, có thể bốc lửa mọi lúc mọi nơi, Jisoo lại là người chị có style khá khiêm nhường, thiên về hướng kín đáo cho ra dáng tiểu thư Dior. Jisoo chọn phong cách này không sai vì đúng là nó hợp với cô thật nhưng sẽ ra sao, nếu chị cả BLACKPINK thử mượn váy áo bốc lửa của hội mỹ nhân Vbiz nhỉ?

Người ta hay nói visual Jisoo đẹp chuẩn hoa hậu, ừ thế thì thử mời cô diện lại y phục của Khánh Vân nhé. Trông cũng hợp nhãn ra phết mà đúng không quý vị? Nếu Khánh Vân với làn da nâu tạo ra hiệu ứng sexy bốc lửa thì Jisoo với làn da trắng kiểu Hàn lại sexy theo khuynh hướng nhu mì hơn một chút.

Cùng là bộ váy xẻ trước khoét sau nhưng nếu Kỳ Duyên trông cháy hơn thì Jisoo vẫn giữ được vẻ nền nã vốn có. Giả mà có ngày cô diện bộ này đi sự kiện thật thì ối giời ơi, cộng đồng mạng sẽ "chết hàng loạt" mất!

Mượn tạm bộ váy của Ngọc Trinh, Jisoo đem đến một hình ảnh gợi cảm vừa đủ mà vẫn sang quá trời sang. Hoàn toàn không có một xúc cảm phô phang hay kém duyên gì cả, duyệt nhé!

Hẳn bạn không quên trước đó, cũng có lần fan cho Jisoo ướm lên set đồ cháy khét lẹt của Chi Pu đâu nhỉ? Set này coi vậy mà hợp Jisoo ra phết nhưng ngày mà YG cho cô mặc như thế này chắc còn xa lắm nha...

Ảnh: Internet