Sau rất nhiều đồn đoán, chính Angela Baby đã có động thái đáng ngờ tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình với Huỳnh Hiểu Minh.

Suốt hơn 2 năm qua, cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đối mặt với 1001 tin đồn ly hôn, ngoại tình. Cả hai rất ít khi lên tiếng phản pháo thông tin gây chấn động, điều này càng khiến dân tình "đứng ngồi không yên" và cố gắng soi các chi tiết đáng ngờ giữa 2 nhân vật.

Vậy nhưng tối ngày hôm nay (6/11), Angela Baby khiến Weibo "bùng nổ" khi có phát ngôn ấn tượng trên show truyền hình Running Brothers. Được biết, trong 1 phần chơi, 2 đội sẽ phải xem clip và tìm ra những ngôi sao được treo biển quảng cáo trên đường, sau đó tìm cách gọi điện cho người đó thì coi như hoàn thành nhiệm vụ. Thành viên Trịnh Khải đã nhanh mắt phát hiện ra có biển quảng cáo của Huỳnh Hiểu Minh, anh liền hô tên của ông xã Angela Baby kèm lời hứa chắc nịch: "Tôi có thể gọi điện cho anh Minh đó".

Đồng nghiệp đòi gọi điện cho Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tuyên bố 1 câu xanh rờn, vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 2.

Trịnh Khải hí hửng vì tìm thấy Huỳnh Hiểu Minh

Vậy nhưng, đúng lúc này, Angela Baby - người ở đội đối thủ - phản pháo Trịnh Khải đanh thép: "Em sẽ bắt anh ấy không nhận điện thoại của anh đâu nha".

Câu nói này của Angela Baby khiến ai cũng phải bất ngờ. Trên MXH, netizen bàn tán rần rần: "Cô ấy không hề ngượng ngùng nhắc về chồng như trước đây", "Lâu lắm rồi mới thấy Baby chủ động thế này", "Haha, 'nhà phải có nóc' là đây chứ đâu xa, Huỳnh giáo chủ vẫn phải nghe lời vợ thôi", "Mọi người thấy chưa, Baby và Huỳnh Hiểu Minh có ly hôn đâu cơ chứ",...

Angela Baby có màn "thị uy", khẳng định quyền lực với ông xã trước sóng truyền hình khiến Trịnh Khải "cạn lời"

Trang iFeng cũng cho rằng, mối quan hệ giữa Baby và Huỳnh Hiểu Minh không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Cả 2 vợ chồng bận rộn với công việc riêng nên ít khi tương tác với nhau, tuy nhiên tình cảm của cặp đôi vẫn ổn định và hạnh phúc. Còn đối với fan của couple Minh - Baby, hơn ai hết họ là những người hạnh phúc và luôn tin tưởng vào thần tượng của mình.

Nguồn: iFeng, Weibo