Hiện tại dân tình vẫn đang bàn tán sôi nổi và chờ đợi blogger tung danh tính thực sự của các nam thần hot trong trong 2 tin đồn mới nhất showbiz này.

Ngày hôm nay (5/11), showbiz Hoa ngữ liên tục đón nhận loạt tin gây chấn động. Trong khi công chúng vẫn chưa hết xôn xao với thông tin "Ảnh hậu Kim Mã" Bạch Bách Hà bí mật sinh con thứ 2 thì ở 1 diễn biến khác, các blogger đồng loạt đưa tin hot khiến bao fandom "đứng ngồi không yên".

Blogger sở hữu 900.000 follower Trác Tỷ Qua Điền chiều ngày hôm nay tiết lộ: "Sao nam hạng A đã có con với chính fan ruột của mình". Không dừng lại ở đó, trên Douban, từng có tin đồn về sao nam này như sau: Thuộc thế hệ 9X, làm đại diện của rất nhiều nhãn hàng cao cấp, tên có 3 chữ.

Rầm rộ 2 tin chấn động showbiz: Nam thần hạng A khiến fan sinh con, sao nhí đình đám lộ clip ôm hôn gái lạ? - Ảnh 2.

Blogger tung tin hot về 1 sao nam hạng A

Điều đáng nói, phía dưới bài đăng, có 1 bình luận nhận được sự quan tâm lớn khi đăng ảnh Trương Nghệ Hưng. Thành viên EXO làm đại sứ thương hiệu của Valentino và người phát ngôn của Chaumet. Không dừng lại ở đó, còn 1 bình luận còn đề cập tới sao nam họ Thái - được cho là Thái Từ Khôn.

Rầm rộ 2 tin chấn động showbiz: Nam thần hạng A khiến fan sinh con, sao nhí đình đám lộ clip ôm hôn gái lạ? - Ảnh 3.

Bình luận gây xôn xao trên MXH phỏng đoán nam chính trong tin đồn này là Trương Nghệ Hưng

Rầm rộ 2 tin chấn động showbiz: Nam thần hạng A khiến fan sinh con, sao nhí đình đám lộ clip ôm hôn gái lạ? - Ảnh 4.

Bình luận nhắc tới tên của sao nam họ Trương và sao nam họ Thái (được cho là Thái Từ Khôn)

2 nhân vật bị réo tên nhiều nhất trên MXH lúc này

Trong lúc sóng gió chưa kịp lắng xuống thì ở 1 diễn biến khác, blogger Trương Tiểu Hàn chia sẻ tin nóng cho biết, phóng viên đã bắt gặp được cảnh 1 sao nhí hôn đắm đuối 1 mỹ nhân lạ mặt tại hành lang. Paparazzi bất ngờ tới nỗi họ còn quên tắt flash khi tập trung quay phim và chụp ảnh.

Rầm rộ 2 tin chấn động showbiz: Nam thần hạng A khiến fan sinh con, sao nhí đình đám lộ clip ôm hôn gái lạ? - Ảnh 6.

Trương Tiểu Hàn mập mờ chia sẻ tin đồn hot chỉ bằng những bức tranh được vẽ lại

Trên MXH, netizen rần rần đồn đoán nam chính trong drama này là Vu Tiểu Đồng - nam diễn viên được mệnh danh là "Kim Tan Trung Quốc" bởi từng tham gia dự án Người Thừa Kế bản Trung.

Tuy nhiên, tất cả đều là những lời đồn đoán của netizen, hiện tất cả các nhân vật bị réo tên trên MXH như Trương Nghệ Hưng, Thái Từ Khôn hay Vu Tiểu Đồng đều chưa lên tiếng phản hồi.

Nguồn: Weibo