Quản lý Phi Nhung bức xúc vì liên tục bị fan của Hồ Văn Cường làm phiền.

Rạng sáng ngày 3/11, một người trong ekip của Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện quan điểm cực gắt. Theo đó, dù số tiền cát-xê với Hồ Văn Cường đã được giải quyết nhưng một hội nhóm fan của giọng ca nhí vẫn liên tục đăng tải những lời lẽ không hay nhằm chỉ trích quản lý Phi Nhung.

Trước sự việc này, người trong ekip Phi Nhung đăng tải loạt ảnh được cho là 1 thành viên trong gia đình Hồ Văn Cường có hành động không hay với bố ruột do xảy ra mẫu thuẫn. Anh cho biết trong tay vẫn còn giữ rất nhiều clip làm bằng chứng nhưng không tiện đăng tải. Đây chỉ là một lời răn đe với fan của Hồ Văn Cường, nếu tiếp tục anh sẽ chia sẻ tất cả lên MXH.

Thế nhưng, đây chỉ là chia sẻ một chiều, hình ảnh cũng mờ và chưa có cơ sở nào để khẳng định. Thực hư thế nào có lẽ vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Rò rỉ loạt ảnh nghi Hồ Văn Cường có hành động không hay với chính bố ruột? - Ảnh 2.

Người trong ekip Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái dài nói về Hồ Văn Cường và fan

Loạt hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường có hành động không hay với bố

Rò rỉ loạt ảnh nghi Hồ Văn Cường có hành động không hay với chính bố ruột? - Ảnh 4.

Ồn ào về Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống

Rò rỉ loạt ảnh nghi Hồ Văn Cường có hành động không hay với chính bố ruột? - Ảnh 5.

Phi Nhung đã có khoảng thời gian đối mặt với loạt áp lực từ dư luận trước khi qua đời

Đến chiều ngày 3/11, đoạn clip đã được chia sẻ trên MXH. Thực tế, tong clip là bố mẹ của Hồ Văn Cường đang tranh luận việc có hay không bố nam ca sĩ muốn làm công việc có mức lương cao hơn. Bà Thu - mẹ của Hồ Văn Cường liên tục hỏi chồng chọn 6 triệu hay 20 triệu. Đến cuối clip, khi được hỏi "ở dưới quê ông ăn gì?" thì bố của Hồ Văn Cường trả lời "ăn ***" và sau đó mẹ của nam ca sĩ có "tác động vật ly" với chồng. Những người ngồi trong nhà chứng kiến câu chuyện và đến can ngăn.

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm