Bạn có đoán được một doanh nhân thành đạt như Shark Hưng sẽ có số dư tài khoản bao nhiêu không?

Trong dàn "cá mập" của Shark Tank Việt Nam, Shark Phạm Thanh Hưng luôn là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài phong độ cùng lối trò chuyện hài hước, tinh tế, Shark Hưng còn được nhiều bạn trẻ coi như tấm gương để học hỏi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp, làm giàu.

Là doanh nhân thành đạt, là Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group, không ai nghi ngờ gì độ giàu có cũng như khối tài sản khủng mà Shark Hưng đang sở hữu. Thế nhưng mới đây, vị "cá mập" này không khỏi khiến nhiều người bất ngờ khi vô tình để lộ số dư tài khoản.

Shark Hưng vô tình để lộ số dư tài khoản, con số khiến dân tình shock đúng nghĩa đen - Ảnh 1.

Shark Hưng là doanh nhân nổi tiếng

Chuyện là vừa qua, Shark Hưng có khoe việc mình vừa nhận được 2,9 triệu đồng khoản hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là số tiền tính dựa theo con số gần 30 năm đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ của ông chủ CEN Group. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại là số dư tài khoản vỏn vẹn 43.301.330 đồng mà Shark Hưng quên không che đi.

Shark Hưng vô tình để lộ số dư tài khoản, con số khiến dân tình shock đúng nghĩa đen - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch tập đoàn mà chỉ có vỏn vẹn 43,3 triệu đồng trong tài khoản, tin nổi hông quý dị?

Con số 43,3 triệu là không ít không nhiều với người bình thường nhưng với một CEO xịn như Shark Hưng thì rõ ràng, đây là con số khá khiêm tốn. Đương nhiên, không ai tin Shark Hưng thực sự chỉ có 43,3 triệu, đọc bình luận mọi người trêu Shark là rõ:

- Đây chỉ là 1 tài khoản của Shark thôi nha các bạn, còn 2-3-4-5 tài khoản khác cộng vào khéo 43 tỷ hoặc hơn thế cũng nên.

- Ôi, cheap moment với Shark Hưng nè, tài khoản em cũng còn y chang.

- Vẫn là giàu chán, tài khoản của em còn chưa được 50k đây...

- Này là nộp hết lương cho vợ nên chỉ còn nhiêu đây hả Shark?

- Chủ tịch giả nghèo trong truyền thuyết đây ư...

Ảnh: Tổng hợp