Dù rằng đã chia tay nhau nhưng giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn có 1 sợi dây liên kết vô hình, đó chính là các con.

Cuộc sống hậu ly hôn của cặp đôi Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn có vô vàn drama bủa vây. Mỹ nhân họ Trương đảm nhiệm việc chăm sóc, nuôi dạy 2 cậu con Lucas và Quintus, không chỉ vậy còn có thêm bé Marcus - con trai thứ 3 của nữ diễn viên với người tình bí mật. Nguồn tin trong giới cho hay, Tạ Đình Phong hàng tháng vẫn gửi vợ cũ tiền chu cấp cho các con.

Trang QQ ngày 3/11 có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ về cuộc sống của Trương Bá Chi. Trong 1 lần gọi điện cho nàng "Tinh nữ lang", tài tử họ Tạ bất ngờ hỏi vợ cũ còn tiền hay không. Trương Bá Chi rơi vào thế bị động, ngượng ngùng không dám trả lời. Không ngờ rằng, cậu con trai cả Lucas đứng kế bên vội vã đỡ lời thay cho mẹ: "Mọi thứ vẫn ổn, cuộc sống bình thường bố ạ".

Chính vì câu nói này của Lucas mà người hâm mộ ngỡ ngàng. Hoá ra, cuộc sống của 4 mẹ con không hề giàu có như bao người vẫn nghĩ. Dù rằng vẫn đang là ngôi sao lớn của làng giải trí song chi tiêu mỗi ngày của cả gia đình nhà mỹ nhân họ Trương đều rất tốn kém.

Tuy nhiên, có netizen nhận ra rằng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn rất tốt đẹp, không hề gay gắt như nhiều người vẫn nghĩ. Có điều gì cần trao đổi, đôi bên đều sẵn sàng đặt câu hỏi và dành sự quan tâm cho nhau. Dù không còn là vợ chồng song cả 2 đều là người thân, có trách nhiệm nuôi nấng và dạy dỗ con cái nên người.

Nguồn: QQ, 163