Bị "team qua đường" zoom cận nhan sắc qua camera thường, nhan sắc Thiều Bảo Trâm liệu có khác biệt?

Sau thời gian dài ở TP.HCM vì dịch bệnh, Thiều Bảo Trâm đã về Hà Nội để dành thời gian nghỉ ngơi và thăm gia đình. Tranh thủ những ngày vào thu, nữ ca sĩ thường xuyên ra phố check in và khoe nhan sắc đời thường đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng visual trong ảnh tự đăng của Thiều Bảo Trâm và khi bị bắt gặp qua camera thường liệu có khác biệt?

Trong ngày cuối tuần (6/11), "team qua đường" đã tóm gọn khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm ra phố vui chơi cùng bạn bè. Xuất hiện trên 1 địa điểm quen thuộc với giới trẻ tại Hà Nội, nữ ca sĩ gây chú ý vì vóc dáng mảnh mai, làn da trắng thách thức camera thường. So với loạt ảnh "sống ảo" được chính chủ đăng trên MXH, nhan sắc Thiều Bảo Trâm không có quá nhiều khác biệt.

Team qua đường soi cận sắc vóc Thiều Bảo Trâm ra phố tại Hà Nội, người đi cùng hoá ra từng có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm khoe vóc dáng mảnh mai, làn da trắng nổi bần bật giữa phố

Team qua đường soi cận sắc vóc Thiều Bảo Trâm ra phố tại Hà Nội, người đi cùng hoá ra từng có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ ăn diện giản dị nhưng vẫn rất sành điệu, trẻ trung khi ra phố ăn vặt như bao người

Đáng nói nhất, người bạn đang cười nói vui vẻ với Thiều Bảo Trâm là 1 người đặc biệt. Được biết, nhân vật này chính là quản lý cũ của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, cũng là quản lý Thiều Bảo Trâm. Bộ 3 trước đây từng bị bắt gặp xuất hiện thân thiết bên nhau.

Team qua đường soi cận sắc vóc Thiều Bảo Trâm ra phố tại Hà Nội, người đi cùng hoá ra từng có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Trước đây bộ 3 từng nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau

Team qua đường soi cận sắc vóc Thiều Bảo Trâm ra phố tại Hà Nội, người đi cùng hoá ra từng có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 5.

Được biết người đi cùng Thiều Bảo Trâm chính là quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP

Trong chiều cùng ngày, Thiều Bảo Trâm cũng hé lộ loạt ảnh "sống ảo" trên trang cá nhân. Visual hậu biến cố "trà xanh" ngày càng đỉnh chóp!

Team qua đường soi cận sắc vóc Thiều Bảo Trâm ra phố tại Hà Nội, người đi cùng hoá ra từng có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là đã "toang" sau khi rầm rộ loạt biến tình ái. Dạo gần đây cặp đôi lộ "hint" tái hợp nhưng hoá ra là do dân mạng quá "cuồng" nên soi... sai!

Ảnh: Team qua đường, FBNV