Tưởng đã chắc chắn với bản thiết kế 7,5 tỷ cho "lâu đài" 400 tỷ thì mới đây, Di Băng lại có thông báo mới.

Hội hóng hớt hẳn vẫn chưa quên "phi vụ" thiết kế nhà ồn ào giữa vợ chồng Đoàn Di Băng và Thái Công. Được biết, nữ đại gia Quận 7 đã bỏ ra 7,5 tỷ đồng để thuê Thái Công thiết kế nội thất cho căn biệt thự 400 tỷ của mình. Không lâu sau đó cả 2 bên cùng nhau khoe bản thiết kế 3D, thậm chí còn làm rất nhiều clip giới thiệu rầm rộ.

Thái Công dứt khoát vẽ lại bản thiết kế biệt thự 7,5 tỷ cho Đoàn Di Băng, tuyên bố: Nhà sửa như phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ xấu đi! - Ảnh 1.

Vợ chồng Di Băng - Quốc Vũ và Thái Công

Ấy thế mà mới đây, Đoàn Di Băng lại bất ngờ có thông báo liên quan đến bản vẽ thiết kế 7,5 tỷ của Thái Công. Cụ thể cô đăng lại đoạn tin nhắn giữa mình với bên Thái Công với nội dung rằng phải vẽ lại vì không phù hợp với những yêu cầu của nhà thầu và khu dự án:

"Do bữa giờ những yêu cầu bên nhà thầu, khu dự án đưa ra những yêu cầu về quy cách xây làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhà của mình nên anh Thái Công đang lên phương án vẽ lại nha. Vì nhà mà sửa đến sửa lui, giống phẫu thuật thẩm mỹ vậy à. Sẽ bị xấu đi".

Thái Công dứt khoát vẽ lại bản thiết kế biệt thự 7,5 tỷ cho Đoàn Di Băng, tuyên bố: Nhà sửa như phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ xấu đi! - Ảnh 2.

Status mới của Di Băng về chuyện phải vẽ lại bản thiết kế

Về phía nhà Di Băng, dù từng rất hào hứng, hài lòng với bản thiết kế biệt thự 400 tỷ trước đó nhưng sau khi nhận được thông báo phải vẽ lại, nữ đại gia cũng rất vui vẻ, khen Thái Công có tâm: "Nói chung anh không thích sửa nha. Bắt thay đổi thì anh vẽ lại thôi. Bản vẽ cũ thế này thì vẽ lại thế nào nhỉ?".

Thái Công dứt khoát vẽ lại bản thiết kế biệt thự 7,5 tỷ cho Đoàn Di Băng, tuyên bố: Nhà sửa như phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ xấu đi! - Ảnh 3.

Bản hợp đồng thiết kế nội thất 7,5 tỷ giữa nhà Di Băng và Thái Công

Thái Công dứt khoát vẽ lại bản thiết kế biệt thự 7,5 tỷ cho Đoàn Di Băng, tuyên bố: Nhà sửa như phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ xấu đi! - Ảnh 5.

Hình ảnh bản vẽ 3D cũ của "lâu đài" 400 tỷ từng được cả Thái Công lẫn Đoàn Di Băng chia sẻ rầm rộ

Ảnh: FB nhân vật