Quả thật là tuổi trẻ tài cao, hi vọng Rap Việt sẽ tạo một tiền đề tốt cho nam rapper trẻ tuổi này trong tương lai.

Tối 6/11, tập 4 Rap Việt tiếp tục lên sóng trong sự chờ đợi của rap fan. Một trong những sự xuất hiện đặc biệt nhất phải kể đến màn trình diễn của Arthur, nam rapper chỉ mới 17 tuổi đồng thời là thí sinh trẻ nhất từng xuất hiện tại chương trình Rap Việt.

Đến với chương trình, Arthur mang đến bản rap trên nền ca khúc Chưa Bao Giờ Mẹ Kể của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với sự trợ giúp của vocalist Sofia. Nhìn chung, Arthur đã mang đến một màn trình diễn đầy ấm áp, nhiều cảm xúc vì chủ đề anh chàng chọn vốn dĩ dễ khiến khán giả đồng cảm, rung động.

Tuy nhiên, thẳng thắn mà nói, mặc dù Arthur chọn chủ đề khá xúc động về tình mẹ, cộng với phần hỗ trợ mượt mà của vocalist Sofia nhưng phần trình diễn của nam rapper trẻ tuổi vẫn khá non nớt, chưa thực sự khai thác được triệt để về chủ đề tình mẹ. Có lẽ chính vì thế, mãi đến cuối phần trình diễn, Arthur mới được sự lựa chọn của duy nhất Wowy.

Binz thẳng thắn góp ý Arthur nhắm đến cảm xúc "òa vỡ" trong màn trình diễn này nhưng cách mà cậu chọn "fast flow" lại không hiệu quả, đồng thời góp ý Arthur nên dùng flow chậm hơn. Wowy khẳng định bản rap của Arthur có rất nhiều lỗi nhưng anh vẫn chọn vì ai cũng xứng có cơ hội thứ 2, đặc biệt vì cậu rất trẻ tuổi nên rất dễ "mài dũa" ngay từ bây giờ.

Arthur được tặng 1 chiếc xe đồ chơi từ Wowy

Gif: cắt màn hình