Chàng rapper vừa xuất hiện trên sân khấu Rap Việt đã có "cú lừa" cực đỉnh khiến Trấn Thành và HLV cũng phải hoang mang.

Tập 4 của chương trình Rap Việt mùa 2 tiếp tục mang đến những phần trình diễn ấn tượng đến từ dàn thí sinh. Gây chú ý và tạo cú "twist" nhất hẳn phải kể đến anh chàng sinh ra và lớn lên tại Moscow - thủ đô nước Nga. 

Ngay từ khi bước ra sân khấu, rapper có rap name Raf đã "bắn" một tràng tiếng Anh khiến cho MC Trấn Thành hay các vị HLV cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên thì đó chỉ là "cú lừa" từ anh chàng mà thôi. Raf tên thật là Nguyễn Quang Tùng Dương và là người Việt chính hiệu. 

Raf vừa xuất hiện trên sân khấu đã "bắn" cả một tràng tiếng Anh

Khiến cho MC Trấn Thành cũng bị đánh lừa

Tuy nhiên sau đó khi giới thiệu tên thật là Nguyễn Quang Tùng Dương, Trấn Thành và các vị HLV cũng không khỏi bất ngờ

Mang đến bản rap Đừng Xa Anh Đêm Nay dựa trên ca khúc gốc Đừng Xa Em Đêm Nay, Raf đã làm cuốn hút người nghe ngay từ những câu rap đầu tiên. Với giọng trầm khàn cùng giai điệu ma mị, anh chàng đã lập tức gây chú ý và giành 2 cú đạp chân ga từ HLV Rhymastic và Binz. 

Đây cũng chính là thí sinh khiến cho Rhymastic phải "xin xỏ" 2 giám khảo để có thể giành được thí sinh về đội. Dù cũng là người bấm chọn nhưng Binz đã quyết định nhường Raf cho Rhymastic cũng như được sự đồng tình từ các HLV khác như Wowy, Karik. Sau cùng, anh chàng đã chính thức trở thành "chiến binh" team HLV Rhymastic. 

Raf lôi cuốn người nghe với bản rap đầy tính ma mị

Anh chàng khiến các HLV vô cùng phấn khích

Và nhận được sự lựa chọn của Binz và Rhymastic

Kết quả cuối cùng, Raf đã trở thành thí sinh của team HLV Rhymastic

Trước khi đến với Rap Việt, Raf cũng từng tham gia cuộc thi King Of Rap. Tuy nhiên tại cuộc thi này, anh chàng đã phải dừng lại ở tập 8. Đến với Rap Việt, chắc chắn đây sẽ là sân chơi mới để Raf thoả sức thể hiện đam mê và chứng minh tài năng với khán giả. 

Trấn Thành và dàn HLV Rap Việt bị thí sinh từ King Of Rap lừa toàn tập, diễn thế nào mà khiến Rhymastic phải xin xỏ - Ảnh 9.

Raf từng tham gia cuộc thi King Of Rap

Ảnh: Tổng hợp